logo emo

Cá dứa một nắng Còn hàng

Mã SP: SP0375
Giá tại Đi Chợ Nhanh: đ / Gói
500gr/Gói
± 50gr

Gói
Tạm tính: đ
Phụ phí sơ chế - đóng gói: đ / kg
Đánh giá

CÁCH BẢO QUẢN KHÔ MỰC, TÔM KHÔ, CÁ KHÔ:

Việc đặt hải sản khô lên ngăn đá không làm đông cứng, mà trái lại là cách để giữ được độ dẻo ngon của hải sản khô. Không nên đặt dưới

ngăn mát, độ bảo quản không được dài và hải sản khô sẽ bị hút mất hơi ẩm khiến hải sản khô trở nên cứng, ăn không còn ngon, ngọt. Để trong tủ lạnh độ 3-4 tuần, nên bỏ ra phơi lại 10-15 phút rồi tiếp tục bảo quản như hướng dẫn trên.

Trường hợp thường xuyên sử dụng có thể để ngăn mát nhưng nhớ dùng dây thun cột kín và bọc cẩn thẩn nhé.

Khô mực: 

-  Dùng báo bọc kín mực khô, cho vào túi ni-long đóng kín và bỏ vào ngăn đá tủ lạnh với nhiệt độ tốt nhất là -18 độ C. Báo và bao ni lông sẽ

giúp mực không bị khô và không làm hôi tủ lạnh. 

-  Nên sử dụng mực khô trong vòng 4 tháng khi mua về. Khoảng 3 hoặc 4 tuần bạn nên lấy chúng ra phơi nắng trong 10-15 phút.

-  Không để chung mực khô với các sản phẩm tươi.

Tôm khô: 

-  Gói tôm vào trong giấy báo bọc lại cất giữ trong hũ đậy nắp kín.

Các loại cá khô: 

-  Nếu bạn ăn liền thì để bên ngoài khoảng 1 tuần không sao. Nhưng nếu để lâu thì nên để trong tủ lạnh ngăn mát nhé.

-  Còn bạn muốn để năm sau ăn thì nên để vào tủ lạnh ngăn đông , khi lấy ra sử dụng thì nhớ xả đông ra và sử dụng bình thường.

Tất cả sản phẩm của Khô Sạch Kiên Giang có thể hút chân không để đảm bảo mùi vị, vệ sinh thực phẩm và tiện cho việc bảo quản của các bạn.

Ẩm thực với Cá dứa một nắng

ajax indicator