logo emo

Cặp bình rót 1 chạm đựng gia vị Còn hàng

Mã SP: SP0194
Giá tại Đi Chợ Nhanh: đ / Cặp
500ml/Cặp
± 1ml

Cặp
Tạm tính: đ
Phụ phí sơ chế - đóng gói: đ / kg
Đánh giá
BÌNH RÓT 1 CHẠM ĐỰNG GIA VỊvới thiết kế sang trọng, chất liệu thủy tinh trong suốt cao cấp Borosilicat cùng nắp bật 1 chạm, Bình rót một chạm CAO CẤP One Touch Open đựng nước mắm, dầu ăn - thuỷ tinh siêu nhẹ Borosilicat sẽ giúp cho việc nấu ăn của bạn thuận tiện hơn cũng như căn bếp được sang trọng hơn.
ƯU ĐIỂM CỦA BÌNH RÓT 1 CHẠM:
• Thủy tinh Borosilicat siêu nhẹ, chịu lực
• Nắp bật 1 chạm, chỉ cần dùng 1 tay
• Vòi an toàn với thiết kế thông minh chống tràn Nước mắm/Nước tương/Dầu ăn, không bị ứ đọng
• Đựng được tất cả các loại chất lỏng dùng trong nhà bếp: Nước mắm, Nước tương, dầu ăn, dầu hào, giấm,...
• Thiết kế sang trọng, đẹp mắt, phù hợp với mọi không gian bếp.
CHẤT LIỆU:
• Chịu lực tốt gấp 5 lần thủy tinh bình thường, nắp đậy bằng inox không gỉ. Miêng rót được thiết kế đặc biệt không làm cho gia vị bị rỉ ra ngoài trong quá trình nấu ăn.
• Bộ sản phẩm gồm: 1 chai thủy tinh dung tích 500 ml, 1 vòi chuyên dụng.

-Về cơ bản tất cả sản phẩm với các hình thức đóng chai, đóng gói, đóng keo, đóng hộp .... Nhà sản xuất đều có ghi đầy đủ các thông tin về thành phần vàthời hạn sử dụng cũng như cách bảo quản.

- Với các sản phẩm không có nhãn mác và thông tin đầy đủ quý khách cần cân nhắc và tìm hiểu nguồn gốc sản xuất sản phẩm để ra quyết định có mua hay không? (vì có một số sản phẩm làm truyền thống rất ngon và rất tốt)

Một số lưu ý với các sản phẩm loại này:

- Khi chọn mua đồ hộp cần lưu ý những điểm sau: Chọn loại đồ hộp hạn sử dụng còn dài để tránh hàm lượng sắt, thiếc từ vỏ đồ hộp có thể ngấm vào thực phẩm trong thời gian dài. Tiêu chuẩn cho phép của hàm lượng chất hoá học trong thực phẩm đóng hộp không được quá 200mg/1kg sản phẩm. Đồ hộp đã bị phồng 2 đầu nắp, méo mó thì không nên sử dụng.

- Có 3 nguyên nhân gây ra phồng nắp, méo mó ở đồ hộp là phồng lý học do nhiệt độ tăng, phồng hoá học và phồng vi sinh vật, vi sinh vật chưa bị tiêu diệt hết, phát triển bên trong gây ra khí, nếu ăn thực phẩm đóng hộp đó có thể dẫn đến ngộ độc. Do không biết rõ là đồ hộp bị phồng vì nguyên nhân gì nên tốt nhất là không nên ăn. Nếu bên ngoài đồ hộp vẫn bình thường nhưng bên trong, khi mở nắp hộp thấy nắp hộp đã bị bong tróc thì cũng không nên dùng.

- Đối với nhữngđồ hộp đã qua sử dụng nhưng chưa hết thì không nên dùng lại. Vì nguyên tắc của đồ hộp là đóng kín thanh trùng, không có vi sinh vật và khí thì mới bảo quản lâu được. Khi đã mở nắp đồ hộp thì tốt nhất là nên dùng hết, không nên để lại trong tủ lạnh.

 

Ẩm thực với Cặp bình rót 1 chạm đựng gia vị

ajax indicator