logo emo

Gia Vị Canh Súp Tự Nhiên Hoàn Chỉnh Gungon Còn hàng

Mã SP: SP0429
Giá tại Đi Chợ Nhanh: đ / Hũ
400gr/
± 0

Tạm tính: đ
Phụ phí sơ chế - đóng gói: đ / kg
Đánh giá
GIA VỊ CANH SÚP TỰ NHIÊN HOÀN CHỈNH GUNGON việc nêm nếm không còn là nỗi lo – trợ thủ đắc lực trong căn bếp tại gia vì sự tiện lợi và chất lượng mà nó mang lại.
THÀNH PHẦN:
• Muối, đường, bột thịt heo, củ sắn, chiết xuất nấm men, dầu thực vật tinh luyện, hành.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Tỉ lệ sử dụng cho món súp:
Đun 0.5 lít nước, cho nguyên liệu như gà, bắp, nấm hay bí đỏ, hành tây,… vào nấu. Sau đó cho 15 gram muỗng canh súp hoàn chỉnh vào đảo rồi tắt bếp.
Phù hợp với súp rau củ quả, súp nấm,…
Tỉ lệ sử dụng cho món kho:
Kho thịt gia súc, gia cầm, kho cá,…: 12 gram muỗng canh súp cho 1 kg nguyên liêu và thêm đường hoặc nước mắm, các gia vị đặc trưng theo từng loại nguyên liệu hoặc theo từng vùng miền.
Chuẩn bị nguyên liệu rồi cho vào nồi đất, sau đó cho 1/2 muỗng gia vị canh súp hoàn chỉnh cùng 300ml nước dừa vào nồi. Đun đến khi cạn nước là có thể thưởng thức.
Tỉ lệ sử dụng cho món xào:
Rau củ quả, nấm xào, các món thịt xào: 12 gram muỗng canh súp vào với 1 kg nguyên liệu rau và thêm gia vị đặc trưng cho từng món phù hợp.
Tỉ lệ sử dụng cho món canh:
Đun sôi 1 lít nướccho nguyên liệu tùy thích như thịt, đậu hũ, nấm, rau củ,… vào nấu chín. Sau đó cho 20 gram muỗng canh súp hoàn chỉnh vào nấu sôi và tắt bếp.
•  Ngoài ra còn có thể dùng với món ăn nào khác?
Nước dùng nền cho hủ tiếu, bún, phở: 25 gram gia vị súp vào 1 lít nước hầm xương hoặc nước củ quả và một số gia vị đặc trưng cho từng món.
BẢO QUẢN:
• Bảo quản kín, nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
• Bảo quản ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp.

Ẩm thực với Gia Vị Canh Súp Tự Nhiên Hoàn Chỉnh Gungon

ajax indicator