GIA VỊ MUỐI KIMCHI HOÀN CHỈNH GUNGON không chứa chất bảo quản, đạt chuẩn ISO 22000 an toàn cho người sử dụng. Được dùng để ướp cải thảo muối kim chi mà không phải thêm bất cứ loại gia vị, chất lên men hay tạo màu nào khác.
THÀNH PHẦN:
• Đường, ớt, bột nếp rang, chất điều chỉnh độ acid (INS 330, INS 575), bột gia vị (tỏi, gừng, hành), muối (3.65%), chất điều vị (621), bột tôm, chiết xuất nghêu, bột miso, bột nấm, bột cà chua.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Bước 1: Chuẩn bị & sơ chế nguyên liệu
• 1 gói gia vị muối kim chi hoàn chỉnh Gungon
• 600gram cải thảo
• 100gram cà rốt, củ cải trắng, hẹ
• Cải thảo cắt khúc vừa ăn rửa sơ
• Cho 1,5 muỗng canh đầy muối vào trộn đều để trong 2 giờ
• Rửa sạch cải thảo với nước qua 4-5 lần và vắt ráo
• Cà rốt, củ cải trắng, hẹ cắt sợi vừa ăn
Bước 2: Muối kim chi Hàn Quốc
• Trộn đều các nguyên liệu trên với 1 gói gia vị muối kim chi hoàn chỉnh Gungon.
• Cho hỗn hợp vào hũ sạch, đậy kín 5-6 giờ tùy khẩu vị của bạn có thể tăng thời gian lên men
• Cho kim chi đã lên men vào tủ lạnh ngăn mát qua đêm
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:
• Bảo quản kim chi ở ngăn mát tủ lạnh và sử dụng dần từ 5-7 ngày.
• Bảo quản kín, nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp