logo emo

Hạnh nhân - Gạo lứt - Đậu đỏ Còn hàng

Mã SP: SP0100
Giá tại Đi Chợ Nhanh: đ / Chai
300ml/Chai
± 1ml

Chai
Tạm tính: đ
Phụ phí sơ chế - đóng gói: đ / kg
Đánh giá
HẠNH NHÂN - GẠO LỨT - ĐẬU ĐỎ là một bắt đầu đầy đủ năng lượng và dinh dưỡng, không ngại calories cho buổi sáng bận rộn.
THÀNH PHẦN:
• Hạnh nhân, Gạo lứt, Đậu đỏ
CÔNG DỤNG:
Hạnh nhân: đẩy lùi quá trình lão hóa và trẻ hóa làn da, tăng cường sự dẻo dai và kéo dài tuổi thọ, ngăn ngừa nguy cơ táo bón và ung thư, giảm khả năng mắc các bệnh tim mạch, điều hòa và làm giảm huyết áp, giảm lượng cholesterol, giảm nguy cơ viêm nhiễm có thể gây rối loạn não bao gồm chứng mất trí và bệnh Alzheimer, giúp kiềm hóa đường tiêu hóa, giảm sự tích tụ axít và cân bằng độ pH của cơ thể.
Gạo lứt: giúp giảm cân, tăng cường sức khỏe tim mạch, kiểm soát bệnh tiểu đường, ngăn ngừa các bệnh mãn tính, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, tăng cường khả năng miễn dịch, duy trì sức khỏe của xương, hỗ trợ hoạt động của hệ thần kinh.
Đậu đỏ: giúp kiểm soát tình trạng bệnh đái tháo đường, tăng hàm lượng chất chống oxy hóa, tăng cường cơ bắp, cải thiện sức khỏe tim mạch, duy trì cân nặng ở mức khỏe mạnh, ngăn ngừa tình trạng thèm đồ ăn ngọt.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
• Tất cả mọi người, đặc biệt là người giảm cân, đang chữa bệnh, người cao tuổi, phụ nữ trong chu ki thai sản và trẻ em

Hạt Hạnh Nhân được ví như “HẠT NỮ HOÀNG” bởi tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại.
1. Hạt Hạnh Nhân cân bằng lượng Cholesterol trong cơ thể:
Dùng Hạnh Nhân đều đặn hàng ngày sẽ giúp bạn tăng hàm lượng Cholesterol tốt (HDL), giảm đáng kể hàm lượng Cholesterol xấu (LDL) và do đó khiến chúng ta kiểm soát hữu hiệu mức Cholesterol trong máu.
2. Hạt Hạnh Nhân giúp cải thiện trí tuệ:

Hạnh Nhân có chứa Phenylalanine, một chất hỗ trợ rất tốt trong việc phát triển các chức năngnhận thức. Ăn một nắm hạt Hạnh Nhân mỗi ngày giúp cải thiện trí nhớ, tinh thần sảng khoái,giảm Stress.
3. Hạt Hạnh Nhân tốt cho thai nhi:
Trong Hạnh Nhân có chứa chất acid- folic, một loại hợp chất giúp bà mẹ bổ sung dinh dưỡng cho thai nhi và giảm các khuyết tật bẩm sinh của em bé.
4. Hạt Hạnh Nhân rất tốt cho tim:
Trong hạt Hạnh Nhân có chứa chất béo đơn-bão hoà, protein và potassium, là những chất hỗ trợ rất tốt cho khả năng vận động của tim. Vitamin E trong hạnh nhân tác động như một chất chống oxi-hóa, giúp giảm nguy cơ bị các bệnh tim. Hạnh Nhân cũng còn là nguồn cung cấp Acid folic và Magnesium, và do đó giúp hạ thấp mức Homocystein, một loại chỉ số nói lên mức độ đóng mảng trong mạch máu.
5. Hạt Hạnh Nhân giúp cải thiện da và tóc:
Ăn hạt Hạnh Nhân hàng ngày cũng có thể giúp cải thiện làn da. hỗ trợ ngăn ngừa mụn đầu đen, mụn nhọt, da khô, và thậm chí cả nếp nhăn sớm. Một liệu pháp massage mặt với dầu Hạnh Nhân có thể giúp làm da sáng bóng, căng mịn, mềm mại. Ngoài ra, vitamin E có trong Hạnh Nhân cũng có thể giúp đóng góp cho tóc sáng bóng, mượt mà. Dầu Hạnh Nhân thậm chí có thể giúp chữa trị gàu.
6. Giúp cân bằng và điều hòa huyết áp:
Potassium chứa trong Hạnh Nhân giúp điều hòa huyết áp.
7. Phòng chống một số loại bệnh ung thư:
Ăn hạt Hạnh Nhân đều đặn hàng ngày có thể giúp bạn chống một số loại bệnh ung thư, điển hình là ung thư kết tràng.
8. Giảm béo:
Tinh dầu Hạnh Nhân và các chất chứa trong hạt Hạnh Nhân làm cho bạn ăn có cảm giác chóng no nên giúp tránh ăn quá nhiều. Các nghiên cứu cho thấy thực chế những người béo phì nên thường xuyên bổ sung hạt Hạnh Nhân vào khẩu phần ăn hàng ngày để kiểm soát hiệu quả trọng lượng cơ thể.

-Về cơ bản tất cả sản phẩm với các hình thức đóng chai, đóng gói, đóng keo, đóng hộp .... Nhà sản xuất đều có ghi đầy đủ các thông tin về thành phần vàthời hạn sử dụng cũng như cách bảo quản.

- Với các sản phẩm không có nhãn mác và thông tin đầy đủ quý khách cần cân nhắc và tìm hiểu nguồn gốc sản xuất sản phẩm để ra quyết định có mua hay không? (vì có một số sản phẩm làm truyền thống rất ngon và rất tốt)

Một số lưu ý với các sản phẩm loại này:

- Khi chọn mua đồ hộp cần lưu ý những điểm sau: Chọn loại đồ hộp hạn sử dụng còn dài để tránh hàm lượng sắt, thiếc từ vỏ đồ hộp có thể ngấm vào thực phẩm trong thời gian dài. Tiêu chuẩn cho phép của hàm lượng chất hoá học trong thực phẩm đóng hộp không được quá 200mg/1kg sản phẩm. Đồ hộp đã bị phồng 2 đầu nắp, méo mó thì không nên sử dụng.

- Có 3 nguyên nhân gây ra phồng nắp, méo mó ở đồ hộp là phồng lý học do nhiệt độ tăng, phồng hoá học và phồng vi sinh vật, vi sinh vật chưa bị tiêu diệt hết, phát triển bên trong gây ra khí, nếu ăn thực phẩm đóng hộp đó có thể dẫn đến ngộ độc. Do không biết rõ là đồ hộp bị phồng vì nguyên nhân gì nên tốt nhất là không nên ăn. Nếu bên ngoài đồ hộp vẫn bình thường nhưng bên trong, khi mở nắp hộp thấy nắp hộp đã bị bong tróc thì cũng không nên dùng.

- Đối với nhữngđồ hộp đã qua sử dụng nhưng chưa hết thì không nên dùng lại. Vì nguyên tắc của đồ hộp là đóng kín thanh trùng, không có vi sinh vật và khí thì mới bảo quản lâu được. Khi đã mở nắp đồ hộp thì tốt nhất là nên dùng hết, không nên để lại trong tủ lạnh.

 

Ẩm thực với Hạnh nhân - Gạo lứt - Đậu đỏ

ajax indicator