logo emo

Keo ong xanh Brazil vị bạc hà Còn hàng

Mã SP: SP0347
Giá tại Đi Chợ Nhanh: đ / Chai
30 ml/Chai
± 3 ml

Chai
Tạm tính: đ
Phụ phí sơ chế - đóng gói: đ / kg
Đánh giá

KEO ONG XANH BRAZIL DẠNG VIÊN
• Là sản phẩm hỗ trợ trị viêm họng, cảm, sốt dành cho người lớn và trẻ em
THÀNH PHẦN:
• Được sản xuất bằng công nghệ APP-EF độc quyền với chiết xuất keo ong đậm đặc 30%, Vitamin C, Vitamin E, Polyethylene glicol 400 và Glycerin.
CÔNG DỤNG:
• Bổ sung kháng thể tự nhiên của keo ong, giúp hạn chế quá trình Oxy hóa, giúp kháng khuẩn đường hô hấp.
• Tăng cường sức đề kháng
• Chống viêm, đặc biệt là chống viêm trực tiếp tại các vị trí bị tổn thương, kích thích cơ thể tạo tế bào mới.
• Tiêu diệt các vi khuẩn, virus xâm nhập vào hệ hô hấp và ngăn không cho chúng đi sâu vào cơ thể cao gấp 3 lần

Công ty Tracybee được thành lập vào năm 2013 từ một gia đình có truyền thống nuôi ong từ năm 1975 tại Việt Nam.

Tiếp nối truyền thống và tình yêu đối với những chú ong nhỏ kỳ diệu cùng với ý thức bảo tồn những giá trị tuyệt vời mà thiên nhiên mang lại cho cuộc sống, những người sáng lập ra thương hiệu Tracybee đã không ngừng học hỏi, sáng tạo, trải nghiệm để mang đến sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên vì sức khỏe và hạnh phúc của cộng đồng.

Nắm giữ nguồn nguyên liệu tin cậy cùng nhà máy đóng gói hiện đại được thiết lập trên hệ thống quản lý chất lượng quốc tế,Tracybee mang đến sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng

Từ xa xưa, người ta đã biết rất rõ các đặc tính của keo ong và đã sử dụng nó cho việc chữa bệnh, các thầy thuốc Ả Rập sử dụng như một chất khử trùng điều trị vết thương làm thuốc sát trùng miệng. Nền văn minh Inca cũng sử dụng keo ong như một phương thuốc hạ sốt. Đến thế kỷ 17, keo ong được xếp vào kho dược phẩm London như một loại thuốc chính thống. Giữa thế kỷ 17 đến thế kỷ 20, keo ong đã trở thành 1 loại thuốc rất phổ biến ở châu Âu vì khả năng tăng đề kháng của nó.

Cho tới ngày nay, với công nghệ chiết xuất tiên tiến cũng như được rất nhiều các nhà khoa học nghiên cứu và phát triển, keo ong đã được xác nhận là thành phần, là một phương thuốc quý để làm thuốc và thực phẩm chức năng. Các công dụng của keo ong cũng được làm rõ như:

1. Kháng sinh tự nhiên

Y học hiện đại coi keo ong là “Liều thuốc kháng sinh tự nhiên hoàn hảo nhất” bởi qua nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh keo ong có tác dụng tương đương sự phối hợp 4 loại kháng sinh là Penicilline, Streptomycine, Neomycine và Tetracyclline.

Khả năng kháng sinh của keo ong chủ yếu dựa vào các hợp chất flavonoid pinocembrin, galangin và pinobanksin. Đây là những hợp chất có khả năng chống nấm hiệu quả. Prenylated p-coumaric và axit diterpenic có thể chống lại các vi khuẩn và các hoạt động gây độc tế bào. Dẫn xuất của acid Caffeoylquinic giúp điều hòa hệ miễn dịch, hepatoprotective và lignans furofuran có khả năng ức chế sự tăng trưởng của một số loại vi khuẩn.

Chính vì tác dụng này, có thể xem Keo Ong như là chất kháng sinh tự nhiên có thể được xem xét để thay thế việc dùng kháng sinh tổng hợp hiện nay dễ gây lờn thuốc khi dùng dài ngày.

2. Chống viêm

Keo ong với các thành phần chính bao gồm hỗn hợp (như Quercetin, artepillin-c, cinnamic acid, coumaric acid, caffeic acid..) có tác dụng kích thích sản xuất cytokine chống viêm, đặc biệt là chống viêm trực tiếp tại các vị trí bị tổn thương, kích thích tạo tế bào mới. Vì vậy, sản phẩm này có khả năng phòng chống viêm họng, viêm lợi, viêm xoang, viêm mũi, viêm mũi dị ứng, ho, cảm lạnh, cảm cúm, viêm hô hấp trên…

3. Tác dụng tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng

Keo ong có thành phần hoạt chất quý là Artepillin C có rất nhiều tác dụng trong việc nâng cao khả năng miễn dịch và tự điều trị bệnh của cơ thể. Keo ong còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như: sắt, đồng, kẽm, magiê, acid amin, vitamin A, các loại vitamin B, vitamin C, vitamin E, khoáng chất... Hoạt chất Flavonoid có trong keo ong chứa nhiều loại thành phần thực vật, trong đó phải kể tới tới 20 đến 30 loại hợp chất tự nhiên từ thực vật có tác dụng bổ sung dưỡng chất, vi chất có tác dung nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể.

4. Ngăn ngừa ung thư

Keo ong có chứa flavonoids, hợp chất phenol, tecpen, polysaccharides, acid hữu cơ và các chất tự nhiên khác giúp ức chế đáng kể các tế bào ung thư. Các bệnh nhân ung thư sử dụng keo ong thường xuyên không chỉ ngăn chặn được sự di căn của tế bào ung thư, giảm tác dụng phụ do quá trình hóa trị và xạ trị gây nên mà còn từng bước nâng cao thể lực, tăng lượng bạch cầu trong máu.

5. Chống lão hóa

Các flavonoids trong keo ong có tác dụng bắt giữ các gốc tự do. Keo ong còn giúp kéo dài đời sống của tế bào lành, làm giảm các chứng và bệnh liên quan đến gốc tự do, vì vậy có tác dụng chống lão hóa và các bệnh do lão hóa gây ra.

6. Cải thiện chức năng tiêu hóa

Theo nghiên cứu của Grange và Davey (1990): Ở liều lượng 3mg/ml, keo ong có hoạt tính tích cực đối với cầu khuẩn và vi khuẩn Gram+ và ức chế sự tăng trưởng của Staphylococcus aureus, Staph. epidermidis, Enterococcus spp., Corynebacterium spp., Branhamella catarrhalis và Bacillus cereus. Nó cũng tham gia ức chế một phần sự tăng trưởng của Pseudomonas aeruginosa và E.coli. Họ còn cho rằng, galangin và caffeic acid phenetyl ester trong chiết xuất keo ong là những nguồn chính của hiệu ứng nói trên.

Ngoài ra, keo ong giúp giảm thiểu nguy cơ viêm loét dạ dày tá tràng do ức chế vi khuẩn Helicobacter pylori, nó có chất bảo vệ, thúc đẩy và phục hồi tái sinh các tổ chức bị tổn thương, khôi phục lại khả năng tồn tại của tế bào gốc, giúp nhanh chóng phục hồi các mô và chữa các bệnh về viêm loét. Đặc biệt, keo ong chứa nhiều enzyme có tác dụng cải thiện chức năng tiêu hóa.

Mật ong là một loại thực phẩm cao cấp do vậy việc bảo quản tại các trại nuôi ong rất khó khăn trong điều kiện nhiệt độ trung bình hằng năm ở nước ta rất cao làm ảnh hưởng đến chất lượng mật ong. Vì thế, người nuôi ong không nên trữ mật quá lâu tại kho mà phải bán ngay để thu hồi vốn.

Mật ongđã được lọc chứa trong phuy đựng thực phẩm, bồn inox và phải có nắp nay để việc hút ẩm từ không khí. Các dụng cụ trữ mật phải được đặt ở nơi thoáng mát (nếu bảo quản lâu phải bảo quản ở nhiệt độ dưói 10oC).

Mật ongđạt tiêu chuẩn có màu sắc và hương vị đặc trưng, độ thuỷ phần 21% sau nhiều tháng bảo quản mật ong sẽ bị lên men và bị chua. Thể hiện trên miệng chai có nhiều bọt, màu mật trở nên sẫm, nếm có vị chua, nếu để quá lâu còn có vị cay (HMF cao) là mật đã hỏng.

Một số mật thu hoạch sau vài tháng sẽ chuyển sang dạng tinh thể gọi là mật kết tinh vì trong mật có tỷ lệ đường gluco cao.

Ẩm thực với Keo ong xanh Brazil vị bạc hà

Tôm càng nướng mật ong

Thấu hiểu được lợi ích của mật ong đối với sức khỏe, chúng ta có thể tận dụng mật ong trở thành gia vị hấp dẫn cho món ăn. Thực hiện món tôm nướng mật ong ngon mê say! 

Chuối chiên mật ong

Chuối chín, bao bột mì chiên vàng, dậy hương thơm của mật ong và rượu rhum. Món này dùng tráng miệng rất ngon.

ajax indicator