logo emo

Muối ớt xanh Tây Ninh Còn hàng

Mã SP: SP0216
Giá tại Đi Chợ Nhanh: đ / Lọ
120gr/Lọ
± 1gr

Lọ
Tạm tính: đ
Phụ phí sơ chế - đóng gói: đ / kg
Đánh giá
MUỐI ỚT XANH TÂY NINH là màu xanh đặc trưng của những quả ớt xanh tạo nên sự độc đáo cho loại muối chấm này. Ớt xanh tuy không cay bằng ớt đỏ, nhưng lại có hương vị thơm nồng riêng biệt không lẫn lộn. Đó là lý do Muối Ớt Xanh vẫn luôn được yêu mến bên cạnh món gia vị đình đám như Muối Tôm, Muối Ớt Tây Ninh.
• Tiêu chí hoàn toàn “Không Màu Tổng Hợp, Không Chất Bảo Quản” giúp cho sản phẩm luôn là sự lựa chọn an toàn, chất lượng của người tiêu dùng.
THÀNH PHẦN:

• Muối Iod (46%), Đường, Chất điều vị (Mononatri Glutamat (E621), Dinatri 5’- Guanylat (E627), Dinatri 5’- Inosinat (E631)), Ớt xanh Tây Ninh (15%), Tỏi, Phẩm màu tự nhiên: Phức Clorophyl Đồng (Muối Natri, Kali của nó (E141(ii)).

-Về cơ bản tất cả sản phẩm với các hình thức đóng chai, đóng gói, đóng keo, đóng hộp .... Nhà sản xuất đều có ghi đầy đủ các thông tin về thành phần vàthời hạn sử dụng cũng như cách bảo quản.

- Với các sản phẩm không có nhãn mác và thông tin đầy đủ quý khách cần cân nhắc và tìm hiểu nguồn gốc sản xuất sản phẩm để ra quyết định có mua hay không? (vì có một số sản phẩm làm truyền thống rất ngon và rất tốt)

Một số lưu ý với các sản phẩm loại này:

- Khi chọn mua đồ hộp cần lưu ý những điểm sau: Chọn loại đồ hộp hạn sử dụng còn dài để tránh hàm lượng sắt, thiếc từ vỏ đồ hộp có thể ngấm vào thực phẩm trong thời gian dài. Tiêu chuẩn cho phép của hàm lượng chất hoá học trong thực phẩm đóng hộp không được quá 200mg/1kg sản phẩm. Đồ hộp đã bị phồng 2 đầu nắp, méo mó thì không nên sử dụng.

- Có 3 nguyên nhân gây ra phồng nắp, méo mó ở đồ hộp là phồng lý học do nhiệt độ tăng, phồng hoá học và phồng vi sinh vật, vi sinh vật chưa bị tiêu diệt hết, phát triển bên trong gây ra khí, nếu ăn thực phẩm đóng hộp đó có thể dẫn đến ngộ độc. Do không biết rõ là đồ hộp bị phồng vì nguyên nhân gì nên tốt nhất là không nên ăn. Nếu bên ngoài đồ hộp vẫn bình thường nhưng bên trong, khi mở nắp hộp thấy nắp hộp đã bị bong tróc thì cũng không nên dùng.

- Đối với nhữngđồ hộp đã qua sử dụng nhưng chưa hết thì không nên dùng lại. Vì nguyên tắc của đồ hộp là đóng kín thanh trùng, không có vi sinh vật và khí thì mới bảo quản lâu được. Khi đã mở nắp đồ hộp thì tốt nhất là nên dùng hết, không nên để lại trong tủ lạnh.

 

Ẩm thực với Muối ớt xanh Tây Ninh

ajax indicator