logo emo

Muối rửa chén Finish Còn hàng

Mã SP: SP0049
Giá tại Đi Chợ Nhanh: đ / Hộp
4kg/Hộp
± 10gr

Hộp
Tạm tính: đ
Phụ phí sơ chế - đóng gói: đ / kg
Đánh giá
MUỐI RỬA BÁT FINISH giúp làm mềm nước trong máy rửa bát của bạn. Nước máy thông thường chứa nhiều canxi, magie sẽ gây lên sự tích tụ cặn vôi trong máy rửa bát, đồng thời làm giảm tính năng của viên rửa bát, gây tắc vòi phun nước, ống dẫn và đặc biệt tạo ra các mảng bám trên bát đĩa, các đồ sành sứ, thủy tinh, inox và các dụng cụ nhà bếp
TÍNH NĂNG CỦA MUỐI RỬA CHÉN:
• Giúp ngăn chặn các tạp khoáng trong nước, không cho bám dính kết tủa trong máy rửa bát, các ion Ca+, mg+ trong nước dùng cho máy rửa bát có thể nhanh chóng làm giảm sức mạnh của máy rửa bát như làm giảm tính năng xà phòng rửa bát, giảm tính năng độ phun của vòi đặc biệt là các mảng bám làm bát đĩa xấu đi. 
• Làm mềm nước cứng, ngăn chặn cặn vôi lắng trên chén đĩa và máy rửa bát.
• Thuận tiện và dễ dàng sử dụng, bảo vệ máy rửa bát của bạn khỏi cặn vôi, giúp cho bát đĩa, xoong nồi, dụng cụ nhà bếp đều sạch bong sau mỗi lần rửa.
• Sử dụng được cho đa dạng các dòng máy như Electrolux, Candy, Galanz, Bosch, Panasonic, Beko, Gorenje, Siemens, Smeg, Gaggenau, Aeg, Haier, Samsung, Zanussi,…
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
• Khi sử dụng đổ khoảng 1,5Kg (1 hộp ) vào khay đựng muối của máy và đổ thêm 300ml nước.
• Chú ý đóng chặt nắp khay đựng muối của máy trước khi vận hành máy. Khi hết muối rửa bát đa số các máy có đèn báo, khi đấy chúng ta bổ sung muối vào nếu không có đèn báo thì định kỳ nửa tháng quý vị bổ sung muối rửa bát cho đầy ngăn rồi đóng nắp lại tiếp tục vận hành bình thường.

-Về cơ bản tất cả sản phẩm với các hình thức đóng chai, đóng gói, đóng keo, đóng hộp .... Nhà sản xuất đều có ghi đầy đủ các thông tin về thành phần vàthời hạn sử dụng cũng như cách bảo quản.

- Với các sản phẩm không có nhãn mác và thông tin đầy đủ quý khách cần cân nhắc và tìm hiểu nguồn gốc sản xuất sản phẩm để ra quyết định có mua hay không? (vì có một số sản phẩm làm truyền thống rất ngon và rất tốt)

Một số lưu ý với các sản phẩm loại này:

- Khi chọn mua đồ hộp cần lưu ý những điểm sau: Chọn loại đồ hộp hạn sử dụng còn dài để tránh hàm lượng sắt, thiếc từ vỏ đồ hộp có thể ngấm vào thực phẩm trong thời gian dài. Tiêu chuẩn cho phép của hàm lượng chất hoá học trong thực phẩm đóng hộp không được quá 200mg/1kg sản phẩm. Đồ hộp đã bị phồng 2 đầu nắp, méo mó thì không nên sử dụng.

- Có 3 nguyên nhân gây ra phồng nắp, méo mó ở đồ hộp là phồng lý học do nhiệt độ tăng, phồng hoá học và phồng vi sinh vật, vi sinh vật chưa bị tiêu diệt hết, phát triển bên trong gây ra khí, nếu ăn thực phẩm đóng hộp đó có thể dẫn đến ngộ độc. Do không biết rõ là đồ hộp bị phồng vì nguyên nhân gì nên tốt nhất là không nên ăn. Nếu bên ngoài đồ hộp vẫn bình thường nhưng bên trong, khi mở nắp hộp thấy nắp hộp đã bị bong tróc thì cũng không nên dùng.

- Đối với nhữngđồ hộp đã qua sử dụng nhưng chưa hết thì không nên dùng lại. Vì nguyên tắc của đồ hộp là đóng kín thanh trùng, không có vi sinh vật và khí thì mới bảo quản lâu được. Khi đã mở nắp đồ hộp thì tốt nhất là nên dùng hết, không nên để lại trong tủ lạnh.

 

Ẩm thực với Muối rửa chén Finish

ajax indicator