NATURAL CỦ HỦ DỪA CHUA NGỌT là tinh hoa của ẩm thực Bến Tre. Và cái tinh hoa ấy nay được Dh Foods gói gọn trong hũ thủy tinh nhỏ xinh
• Qua công nghệ chế biến hiện đại, KHÔNG Bột Ngọt - KHÔNG Màu Tổng Hợp - KHÔNG Chất Bảo Quản Nhân Tạo Củ Hủ Dừa vẫn nguyên vẹn vị ngọt, giòn, mát dịu, dồi dào dinh dưỡng, tốt cho hệ tiêu hóa người sử dụng. Sản phẩm có thể sử dụng cho bữa ăn hằng ngày để cung cấp đủ đầy khoáng chất và vitamin, hoặc là nguyên liệu để chế biến cho các món gỏi/nộm và các món ăn khác.
THÀNH PHẦN:
• Củ Hủ Dừa (50%), Nước, Giấm, Đường, Muối, Tỏi, Ớt, Tiêu, Lá Nguyệt Quế.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
• Lắc đều trước khi sử dụng
• Sau khi mở nắp bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong vòng 10 ngày.
Củ hũ dừa là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng và ngày càng được các bà nội trợ ưa chuộng. Một số gia đình coi đây như một loại rau không thể thiếu trong bữa cơm hàng ngày.
Củ hủ dừa được lấy phần bên trong trắng nõn, non và ngọt của cây dừa. Loại củ này khi ăn sống hoặc chế biến các món ăn có vị ngọt thanh, giòn sần sật. Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì củ hủ dừa là loại thực phẩm giàu chất xơ, tốt cho hệ tiêu hoá, chứa nhiều chất khoáng như: sắt, kẽm, magie,… và không hề chứa cholesterol, chất béo bão hòa.
Nhờ các thành phần chất dinh dưỡng của củ hủ dừa mà nó có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Hương vị ngọt thanh, mát dịu, là loại thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, hệ tiêu hóa và bổ sung khoáng chất cần thiết. Thông thường người ta thường chế biến củ hủ dừa thành những món ăn như: trộn, gỏi kết hợp hải sản tươi sống hoặc thịt heo, bò, củ hủ dừa chiên bánh xèo. Củ hủ dừa xào mề gà, bóp xổi, canh củ hủ dừa…