logo emo

NATURAL Nước mắm chua ngọt Còn hàng

Mã SP: SP0202
Giá tại Đi Chợ Nhanh: đ / Hũ
200ml/
± 1ml

Tạm tính: đ
Phụ phí sơ chế - đóng gói: đ / kg
Đánh giá

NATURAL NƯỚC MẮM CHUA NGỌT từ Dh Foods hài hòa các thành phần: Giấm, Đường, Tỏi, Ớt và Nước mắm cốt Phú Quốc 35 độ, giúp hương vị món ăn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Cùng hũ thủy tinh tiện lợi, thân thiện môi trường, trọng lượng vừa phải, phù hợp khẩu phần ăn gia đình, đây đích thị là sản phẩm “nên-phải-có” trong căn bếp của người nội trợ bận rộn ngày nay.
THÀNH PHẦN:
• Nước, Đường, Nước Mắm (14%), Nước Cốt Chanh, Tỏi, Ớt.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
• Lắc đều trước khi sử dụng.
• Sau khi mở nắp bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong vòng 10 ngày.

-Về cơ bản tất cả sản phẩm với các hình thức đóng chai, đóng gói, đóng keo, đóng hộp .... Nhà sản xuất đều có ghi đầy đủ các thông tin về thành phần vàthời hạn sử dụng cũng như cách bảo quản.

- Với các sản phẩm không có nhãn mác và thông tin đầy đủ quý khách cần cân nhắc và tìm hiểu nguồn gốc sản xuất sản phẩm để ra quyết định có mua hay không? (vì có một số sản phẩm làm truyền thống rất ngon và rất tốt)

Một số lưu ý với các sản phẩm loại này:

- Khi chọn mua đồ hộp cần lưu ý những điểm sau: Chọn loại đồ hộp hạn sử dụng còn dài để tránh hàm lượng sắt, thiếc từ vỏ đồ hộp có thể ngấm vào thực phẩm trong thời gian dài. Tiêu chuẩn cho phép của hàm lượng chất hoá học trong thực phẩm đóng hộp không được quá 200mg/1kg sản phẩm. Đồ hộp đã bị phồng 2 đầu nắp, méo mó thì không nên sử dụng.

- Có 3 nguyên nhân gây ra phồng nắp, méo mó ở đồ hộp là phồng lý học do nhiệt độ tăng, phồng hoá học và phồng vi sinh vật, vi sinh vật chưa bị tiêu diệt hết, phát triển bên trong gây ra khí, nếu ăn thực phẩm đóng hộp đó có thể dẫn đến ngộ độc. Do không biết rõ là đồ hộp bị phồng vì nguyên nhân gì nên tốt nhất là không nên ăn. Nếu bên ngoài đồ hộp vẫn bình thường nhưng bên trong, khi mở nắp hộp thấy nắp hộp đã bị bong tróc thì cũng không nên dùng.

- Đối với nhữngđồ hộp đã qua sử dụng nhưng chưa hết thì không nên dùng lại. Vì nguyên tắc của đồ hộp là đóng kín thanh trùng, không có vi sinh vật và khí thì mới bảo quản lâu được. Khi đã mở nắp đồ hộp thì tốt nhất là nên dùng hết, không nên để lại trong tủ lạnh.

 

Ẩm thực với NATURAL Nước mắm chua ngọt

Sản phẩm tương tự

ajax indicator