logo emo

Ngói hạnh nhân Còn hàng

Mã SP: SP0077
Giá tại Đi Chợ Nhanh: đ / Hũ
500gr/
± 1gr

Tạm tính: đ
Phụ phí sơ chế - đóng gói: đ / kg
Đánh giá
BÁNH NGÓI HẠNH NHÂN thật đặc biệt và chắc chắn không thể bỏ qua với những người đang trong chế độ ăn kiêng món bánh vừa đơn giản lại vừa thơm ngon, bổ dưỡng và đầy đủ chất dinh dưỡng này.
THÀNH PHẦN:
• Hạnh nhân, Đường, Trứng, Bột mì.
CÔNG DỤNG:
Hạnh nhân: đẩy lùi quá trình lão hóa và trẻ hóa làn da, tăng cường sự dẻo dai và kéo dài tuổi thọ, ngăn ngừa nguy cơ táo bón và ung thư, giảm khả năng mắc các bệnh tim mạch, điều hòa và làm giảm huyết áp, giảm lượng cholesterol, giảm nguy cơ viêm nhiễm có thể gây rối loạn não bao gồm chứng mất trí và bệnh Alzheimer, giúp kiềm hóa đường tiêu hóa, giảm sự tích tụ axít và cân bằng độ pH của cơ thể.

-Về cơ bản tất cả sản phẩm với các hình thức đóng chai, đóng gói, đóng keo, đóng hộp .... Nhà sản xuất đều có ghi đầy đủ các thông tin về thành phần vàthời hạn sử dụng cũng như cách bảo quản.

- Với các sản phẩm không có nhãn mác và thông tin đầy đủ quý khách cần cân nhắc và tìm hiểu nguồn gốc sản xuất sản phẩm để ra quyết định có mua hay không? (vì có một số sản phẩm làm truyền thống rất ngon và rất tốt)

Một số lưu ý với các sản phẩm loại này:

- Khi chọn mua đồ hộp cần lưu ý những điểm sau: Chọn loại đồ hộp hạn sử dụng còn dài để tránh hàm lượng sắt, thiếc từ vỏ đồ hộp có thể ngấm vào thực phẩm trong thời gian dài. Tiêu chuẩn cho phép của hàm lượng chất hoá học trong thực phẩm đóng hộp không được quá 200mg/1kg sản phẩm. Đồ hộp đã bị phồng 2 đầu nắp, méo mó thì không nên sử dụng.

- Có 3 nguyên nhân gây ra phồng nắp, méo mó ở đồ hộp là phồng lý học do nhiệt độ tăng, phồng hoá học và phồng vi sinh vật, vi sinh vật chưa bị tiêu diệt hết, phát triển bên trong gây ra khí, nếu ăn thực phẩm đóng hộp đó có thể dẫn đến ngộ độc. Do không biết rõ là đồ hộp bị phồng vì nguyên nhân gì nên tốt nhất là không nên ăn. Nếu bên ngoài đồ hộp vẫn bình thường nhưng bên trong, khi mở nắp hộp thấy nắp hộp đã bị bong tróc thì cũng không nên dùng.

- Đối với nhữngđồ hộp đã qua sử dụng nhưng chưa hết thì không nên dùng lại. Vì nguyên tắc của đồ hộp là đóng kín thanh trùng, không có vi sinh vật và khí thì mới bảo quản lâu được. Khi đã mở nắp đồ hộp thì tốt nhất là nên dùng hết, không nên để lại trong tủ lạnh.

 

Ẩm thực với Ngói hạnh nhân

ajax indicator