logo emo

Nhang nụ sạch khuynh diệp Mộc Hương Còn hàng

Mã SP: SP0362
Giá tại Đi Chợ Nhanh: đ / Hộp
65 viên/Hộp
± 0

Hộp
Tạm tính: đ
Phụ phí sơ chế - đóng gói: đ / kg
Đánh giá

NHANG SẠCH TỪ LÁ CÂY KHUYNH DIỆP có hương thơm dịu nhẹ tạo cảm giác thư thả sảng khoái, giảm stress, không gây cay mắt, xộc mũi, hơn thế nữa còn có thể xua đuổi côn trùng đặc biệt là muỗi và các bệnh truyền nhiễm.

Với thành phần 99.9% lá khuynh diệp phơi khô, và chỉ 0.01 % vỏ cây bời lời, nhang sạch Mộc Hương đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Nhật, đặc biệt KHÔNG ẢNH HƯỞNG đến bà bầu và trẻ em,

NHANG SẠCH TỪ LÁ CÂY KHUYNH DIỆP:

✔️  Đã được sở Khoa học và công nghệ TP.HCM kiểm định thành phần hữu cơ
✔️  Thành phần lá khuynh diệp phơi khô, vỏ cây bời lời
✔️  Mùi cây cỏ tự nhiên, thơm nhẹ, không ảnh hưởng đến bà bầu và trẻ em
✔️   Không hóa chất, hương liệu độc hại
✔️  Hương khuynh diệp giúp tinh thần thư giãn, giảm stress
✔️  Giúp xua đuổi muỗi và các loại côn trùng

Với khao khát mang đến một dòng nhang sạch, chất lượng, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam, Nhang Mộc Hương đã ra đời với việc sử dụng 100% nguồn nguyên liệu xuất xứ từ thiên nhiên.

Từ những lá cây thân quen, các nguồn thảo dược tại địa phương như: Vỏ Quế, Lá Từ Bi, Mạn Đà La, Hoàng Kinh, khuynh diệp, ngũ sắc, …v.v… cùng quá trình sản xuất khép kín từ khâu thu hái, phơi xay tạo bột, đã giúp nén hương giữ được màu xanh tự nhiên và những dược chất quý giá

Đặc biệt Nhang Mộc Hương mang đến những giá trị tuyệt vời như:

-    Nhang không chứa chất dẫn cháy, không chất tạo mùi

 -   Hương thơm tự nhiên nhẹ nhàng, dễ chịu, tạo cảm giác thư thả, sảng khoái, giảm stress, có khả năng xua muỗi.

-    An toàn cho trẻ em, người già, phụ nữ mang thai, người bị viêm mũi.

 -   Khói hương còn mang đến những dược chất giúp làm sạch đường hô hấp, góp phần đáng kể trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị căn bệnh Viêm Xoang, Viêm Mũi Dị Ứng hiệu quả.

Nhang sạch Mộc Hương đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, đã được Sở khoa học và công nghệ TPHCM chứng nhận. 

                          "Không chỉ là hương, đó còn là màu xanh tự nhiên, và là giá trị tuyệt vời cho sức khỏe"

Cây bách đàn hay khuynh diệp còn có tên gọi khác là đàn hương trắng, có tên khoa học là Eucalyptus sp. Loài thường dùng ở nước ta là Bạch đàn trắng, Bạch đàn liễu, Bạch đàn chanh.

Tác dụng chữa bệnh của bạch đàn (khuynh diệp)

Với những thành phần hóa học có trong cây bạch đàn, cây bạch đàn có tác dụng chữa nhiều bệnh như:

1. Chữa ho

Dùng tinh dầu bạch đàn xoa bóp vào các điểm huyệt ở bàn chân, cổ họng, ngực và lưng giúp làm giảm cơn ho. Kết hợp xông mũi bằng tinh dầu bạch đàn pha với nước ấm để làm dịu cổ họng và giảm nghẹt mũi.

2. Kiểm soát và phòng chống bệnh tiểu đường

Dùng lá bạch đàn làm trà, mỗi ngày uống 1-2 chén trà. Giúp phòng ngừa hiệu quả để điều trị bệnh. Ngoài ra, dùng tinh dầu bạch đàn xoa bóp còn giúp giãn tĩnh mạch, giúp tăng cường lưu thông máu ở những bệnh nhân đái tháo đường.

3. Chữa ghẻ

Cho lá bạch đàn tươi rửa sạch, đem đun lấy nước, rồi pha thêm nước để tắm, thực hiện tắm nhiều lần. Tinh dầu trong lá có khả năng sát trùng và kháng khuẩn. Đồng thời làm lành các vết thương để da tránh khỏi nguy cơ bị nhiễm trùng.

4. Trị hôi nách

Lấy khoảng 50g lá bạch đàn tươi rửa sạch, giã nát và đắp lên vùng nách sau khi tắm khoảng 5-10 phút rồi rửa sạch. Làm liên tuc trong một thời gian sẽ thấy mồ hôi dưới cánh tay không còn nữa.

5. Chữa đau xương khớp

Dùng lá bạch đàn hơ nóng rồi đắp vào chỗ khớp đau, hoặc dùng tinh dầu bạch đàn để xoa bóp xung quanh phần khớp bị sưng đau. Lá bạch đàn có chứa nhiều tinh dầu và chất annins giúp giảm đau, giảm sưng và làm dễ chịu các cơn đau.

6. Chữa viêm tai

Lấy một lượng vừa phải tinh dầu bạch đàn massage vùng ngoài tai, không cho trực tiếp tinh dầu vào tai, với phương pháp massage này sẽ làm giảm tình trạng viêm tai.

7. Chữa bệnh hen suyễn

Dùng một vài giọt tinh dầu nhỏ vào bát nước ấm rồi đặt lên mũi hít thở đều. Tinh dầu bạch đàn ó mùi hương mạnh mẽ giúp đường hô hấp được thông thoáng và thư giãn co thắt phổi. Hợp chất Eucalyptol làm loãng đờm và chất nhầy giúp người bệnh dễ thở, từ đó làm giảm các cơn hen suyễn kéo dài.

8. Trị côn trùng cắn

Hòa hỗn hợp tinh dầu bach đàn với nước sạch rồi rửa sạch vết thương. Để loại bỏ vi khuẩn trên miệng vết thương.

9. Chữa bệnh lỵ

Dùng tinh dầu bạch đàn xoa bóp ở vùng bụng theo hướng ngược chiều kim đồng hồ. Có tác dụng giảm đau, giảm viêm và tiêu chảy.

10. Trẻ nhỏ bị ốm, bị lạnh

Tính chất của tinh dầu bạch đàn là làm ấm nhưng không nóng. Vì vậy sẽ không làm trẻ bị bỏng. Dùng tinh dầu bôi vào gan bàn chân, bàn tay và cổ họng cho bé.

11. Điều trị các chứng nhức mỏi cơ thể

Pha nước tắm cùng một vài giọt tinh dầu bạch đàn và ngâm trong 15-20 phút. Để thư giãn và làm giãn các cơ khớp, giảm cảm giác đau nhức.

12. Trị mụn

Nhỏ vài giọt tinh dầu bạch đàn vào bát nước nóng rồi dùng để xông mặt. Giúp các lỗ chân lông mở ra kèm theo bụi bẩn. Đồng thời giúp các tế bào da được thư giãn.

13. Chăm sóc răng và nướu khỏe

Trộn vài giọt tinh dầu với 3ml alcol và 50ml nước ấm để súc miệng hàng ngày. Giúp răng trắng, nướu khỏe.

14. Trị đau đầu

Nhỏ vài giọt tinh dầu trộn cùng dầu thực vật rồi xoa lên thái dương và trán. Sau đó massage nhẹ nhàng cơn đau đầu sẽ biến mất.

15. Giải cảm

Cho vài giọt tinh dầu bạch đàn với cùng với tinh dầu bưởi, tinh dầu hương nhu,…vào nước ấm để xông hơi. Hoặc lấy mỗi loại 1 nắm gồm lá bạch đàn tươi, lấ hương nhu, vỏ bưởi, lá tre, xả đun nước sôi  rồi chùm kín chăn xông cho đến khi ra mồ hôi.

-Về cơ bản tất cả sản phẩm với các hình thức đóng chai, đóng gói, đóng keo, đóng hộp .... Nhà sản xuất đều có ghi đầy đủ các thông tin về thành phần vàthời hạn sử dụng cũng như cách bảo quản.

- Với các sản phẩm không có nhãn mác và thông tin đầy đủ quý khách cần cân nhắc và tìm hiểu nguồn gốc sản xuất sản phẩm để ra quyết định có mua hay không? (vì có một số sản phẩm làm truyền thống rất ngon và rất tốt)

Một số lưu ý với các sản phẩm loại này:

- Khi chọn mua đồ hộp cần lưu ý những điểm sau: Chọn loại đồ hộp hạn sử dụng còn dài để tránh hàm lượng sắt, thiếc từ vỏ đồ hộp có thể ngấm vào thực phẩm trong thời gian dài. Tiêu chuẩn cho phép của hàm lượng chất hoá học trong thực phẩm đóng hộp không được quá 200mg/1kg sản phẩm. Đồ hộp đã bị phồng 2 đầu nắp, méo mó thì không nên sử dụng.

- Có 3 nguyên nhân gây ra phồng nắp, méo mó ở đồ hộp là phồng lý học do nhiệt độ tăng, phồng hoá học và phồng vi sinh vật, vi sinh vật chưa bị tiêu diệt hết, phát triển bên trong gây ra khí, nếu ăn thực phẩm đóng hộp đó có thể dẫn đến ngộ độc. Do không biết rõ là đồ hộp bị phồng vì nguyên nhân gì nên tốt nhất là không nên ăn. Nếu bên ngoài đồ hộp vẫn bình thường nhưng bên trong, khi mở nắp hộp thấy nắp hộp đã bị bong tróc thì cũng không nên dùng.

- Đối với nhữngđồ hộp đã qua sử dụng nhưng chưa hết thì không nên dùng lại. Vì nguyên tắc của đồ hộp là đóng kín thanh trùng, không có vi sinh vật và khí thì mới bảo quản lâu được. Khi đã mở nắp đồ hộp thì tốt nhất là nên dùng hết, không nên để lại trong tủ lạnh.

 

Ẩm thực với Nhang nụ sạch khuynh diệp Mộc Hương

ajax indicator