logo emo

Nho khô Mfood - Mỹ (Hộp tím) Còn hàng

Mã SP: SP0026
Giá tại Đi Chợ Nhanh: đ / Hộp
150gr/Hộp
± 1gr

Hộp
Tạm tính: đ
Phụ phí sơ chế - đóng gói: đ / kg
Đánh giá
NHO KHÔ thực chất là nho tươi được sấy khô trong máy khử nước thực phẩm hoặc phơi khô dưới ánh nắng mặt trời.
• Thường được sử dụng vào các mục đích: ăn vặt, gia vị của món salad, trộn cùng với yến mạch, trộn cùng sữa chua, làm topping trong các loại bánh quy, bánh mì, bánh xốp nướng.
• Sản phẩm có vị ngọt tự nhiên, chứa nhiều đường và calo, nhưng chúng có lợi cho sức khỏe của chúng ta khi ăn điều độ. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh nho khô có thể hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường lượng sắt và giữ cho xương của bạn chắc khỏe.
CÔNG DỤNG:

• Giúp điều trị bệnh thiếu máu do thiếu sắt và đẩy nhanh quá trình đông máu trong quá trình lành vết thương.
• Cải thiện tiêu hóa hệ tiêu hóa, chất xơ trong nho loại bỏ các độc tố và chất thải qua đường tiêu hóa.
• Giúp người ăn tăng cân mà không làm tăng nồng độ cholesterol.
• Kết hợp với tập thể dục, nho có thể trợ giúp trong việc giảm cân. Nho khô giàu chất xơ có thể giữ cho bạn no lâu.
• Cung cấp năng lượng, giàu carbohydrate - đường tự nhiên đặc biệt.

Nho đỏ có thể giảm nguy cơ tai biến tim mạch, giảm tác hại của thuốc lá đối với phổi, ngăn ngừa ung thư và giúp cơ thể chống đỡ tốt hơn những tác dụng phụ mà việc điều trị ung thư gây ra, rất phù hợp làm quà biếu phụ nữ, trẻ em.
Hợp chất resveratrol trong lớp vỏ của Nho đỏ (nho xanh không có chất này) có tác dụng ngăn hồng cầu kết dính vào nhau, làm giảm nguy cơ hình thành các cục máu đông, tăng cholesterol tốt (HDL) và giảm cholesterol xấu (LDL). Resveratrol có khả năng chống oxy hóa mạnh gấp 7 lần vitamin E.
Nước ép từ quả Nho đỏ có khả năng ngăn ngừa ung thư và tăng cường sức chống đỡ của cơ thể trước những tác hại của hóa trị và xạ trị. Một nghiên cứu khác cho thấy, nước ép nho đỏ có hoạt tính chống oxy hóa mạnh gấp 3 lần so với nước ép cà chua, cam, bưởi.

Nguồn: Tổng hợp

Nho tươi

Để bảo quản nho được tươi lâu, trước hết các bà nội trợ phải chú ý đến màu sắc của chúng khi chọn mua. Cụ thể, đối với nho xanh, vỏ nho cần có màu xanh mát cùng lớp phấn bên ngoài, không dập nát, khó dứt khỏi cuống, ngửi không thấy mùi chua. Tương tự, nho đỏ vẫn giữ được màu nâu phấn, không thối nhũn, sờ vào quả đanh cứng.

Về cách bảo quản, lưu ý không rửa nếu chưa ăn ngay.Việc rửa nho sẽ làm mất đi lớp phấn bảo vệ bên ngoài, khiến cho quá trình chín diễn ra nhanh hơn. Cho nho vào một túi ni lông kín và bảo quản chúng ở nhiệt độ từ -1 đến 0 độ C. Chú ý để nho sát về phía sau tủ bởi vị trí này nhiệt độ thấp, khả năng lưu thông không khí cao.

                                                                                                                                                                                                   Nguồn: Tổng hợp

Ẩm thực với Nho khô Mfood - Mỹ (Hộp tím)

ajax indicator