logo emo

Nước uống đẹp da Collagen ĐTHT Còn hàng

Mã SP: SP0356
Giá tại Đi Chợ Nhanh: đ / Hộp
500ml/Hộp
± 10ml

Hộp
Tạm tính: đ
Phụ phí sơ chế - đóng gói: đ / kg
Đánh giá

Đông trùng hạ thảo tự nhiên là gì?

  1. Đông trùng hạ thảo là một giống nấm ký sinh trên ấu trùng sâu hoặc sâu non. Nó không phải là thực vật hay côn trùng như mọi người đang lầm tưởng. Mùa đông, giống nấm này ký sinh trên một số loài sâu để sinh trưởng và phát triển. Tới mùa hè, nấm mọc thành quả thể. Loài nấm này chỉ mọc ở vùng đồng cỏ cao nguyên có độ cao 4.000-5.000m so với mặt biển ở vùng Tây Tạng, Nepal, nên Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên là loại dược liệu rất hiếm.

  2. Đông Trùng Hạ Thảo được sử dụng từ lâu trong y học cổ truyền Trung Hoa và y học cổ truyền Tây Tạng. Trong Đông Y, Đông Trùng Hạ Thảo có công dụng “Bổ phế ích thận, hộ dưỡng tạng phủ”, có thể chữa được “bách hư bách tổn”. Và cả Tây Y cũng đã có những công trình nghiên cứu về khả năng của Đông Trùng Hạ Thảo

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy khác gì đông trùng hạ thảo tự nhiên?

  1. “Nấm Cordyceps Militaris có màu vàng cam nhìn rất bắt mắt, có giá trị dinh dưỡng và hoạt tính sinh học không kém so với loài Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên”. Tuy nhiên giá trị dinh dưỡng và hoạt tính của Đông Trùng Hạ Thảo phụ thuộc rất nhiều vào môi trường nuôi cấy và điều kiện sinh thái. Giá của loài Cordyceps Militaris nuôi trồng thấp hơn rất nhiều so với giá của loài Cordyceps Sinensis tự nhiên, nhờ vậy mà cơ hội được sử dụng “Quý Dược” có thể nhân rộng đến nhiều người.

  2. Ở tự nhiên, việc khai thác Đông Trùng Hạ Thảo quá mức dẫn đến tình trạng khan hiếm, giá thành đẩy lên cao và hàng giả ngày càng gia tăng. Nếu không phải là người am hiểu, tinh ý khó mua được hàng tự nhiên chất lượng.

  3. Với sự phát triển của công nghệ sinh học, đã mang đến nguồn Đông Trùng Hạ Thảo nhân tạo nhưng vẫn đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp mọi người có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với loại thuốc quý hiếm này. Trang Trại Xanh là nơi đón nhận công nghệ, cho ra một chu trình nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo khép kín từ mọi nguyên liệu đầu vào, từ việc trồng dâu nuôi tằm, trồng các nguyên liệu để làm giá thể như gạo lức. Tất cả điều này làm nên Đông Trùng Hạ Thảo Trang Trại Xanh – một thực phẩm tốt cho sức khỏe, an toàn với mọi người và giá thành hợp lý!

Trang Trại Xanh là nơi đón nhận công nghệ, cho ra một chu trình nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo khép kín từ mọi nguyên liệu đầu vào, từ việc trồng dâu nuôi tằm, trồng các nguyên liệu để làm giá thể như gạo lức. Tất cả điều này làm nên Đông Trùng Hạ Thảo Trang Trại Xanh – một thực phẩm tốt cho sức khỏe, an toàn với mọi người và giá thành hợp lý!

Điểm nổi bật của Đông trùng hạ thảo Trang Trại Xanh?

–  Sử dụng tằm kén vàng mà không phải tằm lấy tơ. Vì đây là tằm cổ thuần chủng, lâu lớn và kén ăn nhưng lại cho hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn. Bên cạnh đó việc sử dụng các tằm lấy tơ đã bị thải loại không phù hợp với sức khỏe người tiêu dùng.

–  Chu trình khép kín, bao gồm từ khâu trồng dâu để nuôi tằm, trồng gạo lức để làm giá thể, tuyển chọn dòng nấm ký sinh không bị tạp nhiễm. Tự chủ được mọi nguyên liệu đầu vào sạch sẽ, không hóa chất độc hại.

–  Tạo môi trường nuôi trồng kết hợp giữa phòng thí nghiệm và môi trường tự nhiên (nhiệt độ, độ ẩm, dải ánh sáng đủ màu) để mang lại sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo có hàm lượng dược chất quý cao.
– Chỉ lấy phần nấm tinh túy làm sản phẩm, sử dụng công nghệ sấy thăng hoa với nhiệt độ cực thấp để giữ được hàm lượng dược chất, dinh dưỡng và kết cấu vật lý của sợi nấm Đông Trùng Hạ Thảo

–  Chủ động trong sản xuất, tạo ra sản phẩm có giá trị thông qua hàm lượng chất chống ung thư Cordycepin và Adenosine đạt rất cao (Codycepin 12,78mg/g và Adenosin 1.3mg/g đã được kiểm định). Điều này giúp Đông trùng hạ thảo Trang Trại Xanh có giá thành phù hợp hơn, giúp mọi người tiếp cận được sản phẩm nhiều hơn.

 

1. Collagen là gì ?

Collagen là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người, Collagen có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Các nhà khoa học thường ví Collagen giống như một chất keo dính các bộ phận trong cơ thể người lại thành một khối hoàn chỉnh, nếu không có chúng cơ thể người sẽ chỉ là các phần rời rạc.

Collagen là yếu tố cần thiết trong quá trình tạo ra các axit amin thanh khiết cho sức khỏe của làn da, mái tóc, móng tay, khớp xương và các mô khác trên cơ thể người.

-   Với làn da, ngoài nhiệm vụ liên kết nó còn có nhiệm vụ tạo sự đàn hồi. Da mặt chúng ta có thể giãn ra khi cười, nói chuyện hay nheo mắt, và co lại như cũ khi ngừng các hoạt động này là do sự chuyển động của cơ và độ đàn hồi của da. Da mặt có thể căng mịn khi còn trẻ và chùng nhão nhiều nếp nhăn khi về già là do sự thay đổi về tính chất của collagen vì thế nó chính là nhân tố quan trọng nhất giúp chúng ta duy trì sự trẻ trung của mình.

-   Trong Y học chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, Collagen không phải là giải pháp duy nhất chống lão hoá, nhưng với 2 lý do: Collagen đạt hiệu quả cao trong quá trình hồi phục và tái tạo da và an toàn, dễ sử dụng nên hầu hết các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đều khuyên dùng

-   Collagen chiếm tới 80% trong mô liên kết và 30% protein trong cơ thể người. Có tác dụng làm cho cơ thể hoạt động tốt, duy trì độ đàn hồi, sự mịn màng và độ sáng của da và tóc, chống lão hóa là da, chữa bệnh khớp,… và cái tên collagen được bước ra từ những quyển sách chuyên môn dày cộp của các nhà khoa học chưa đầy nửa thế kỷ qua, đang dần dần trở nên quen thuộc.

-   Quá trình già hoặc yếu đi của con người dẫn tới các hiện tượng như suy thoái các khớp, da mất tính đàn hồi tạo thành nhiều nếp nhăn đồng nghĩa với quá trình thất thoát Collagen trong cơ thể người.

-   Trong tự nhiên, con người có thể bổ sung lượng Collagen bằng cách sử dụng những loại thực phẩm có nhiều collagen như chân giò lợn, thịt cá,….

2. Tác dụng Collagen đối với cơ thể

-   Collagen là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người. Các nhà khoa học thường ví Collagen như một chất keo kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Nếu không có chúng cơ thể người sẽ chỉ là các phần rời rạc, các bộ phận không hoàn chỉnh. Chỉ riêng điều này thôi cũng đủ chỉ ra tầm quan trọng của Collagen đối với sự sống và sức khoẻ của con người.

Tác dụng Collagen với da

-   Collagen chiếm khoảng 70% cấu trúc da và được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì của da. Collagen có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi của da. Sự suy giảm về chất lượng và số lượng collagen sẽ dẫn đến hậu quả “lão hoá” của cơ thể mà sự thay đổi trên làn da, trên khuôn mặt là dấu hiệu dễ nhận biết nhất: làn da bị khô, nhăn nheo bắt đầu từ các đường nhăn mảnh trên khoé mắt, khoé miệng, lâu dần thành nếp nhăn sâu, các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão và chảy xệ. Chính vì vậy mà Collagen đóng vai trò là một trong những chất quan trọng hàng đầu của ngành thẩm mỹ, đặc biệt là chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật bỏng… 

Collagen giúp vết thương nhanh lành sẹo

-   Sẹo được hình thành do liên kết collagen và elastin của da bị gãy và tổn thương. Collagen có tác động tích cực để sản sinh ra các tế bào da mới, giúp làn da hồi sinh nhanh chóng nên các vết thâm cũng sẽ bị làm mờ dần.

Tác dụng của Collagen với mạch máu

-   Những người dễ bị chảy máu trong có thể do nguyên nhân là mạch máu yếu, dễ bị tổn thương. Collagen là hợp chất sản sinh ra mạch máu. Collagen giúp đề phòng xơ cứng động mạch và cao huyết áp, rất hữu hiệu với người bị bệnh xơ cứng động mạch não, nhồi máu cơ tim.

Tác dụng của Collagen với xương

-   Bên cạnh Canxi, Collagen chiếm 80% trong cơ cấu thành phần của xương. Nếu so sánh cấu tạo xương như một ngôi nhà thì canxi chính là xi măng, collagen là sợi sắt. Theo sự lớn dần cùng tuổi tác, collagen cũng bi suy yếu và lão hoá làm giảm tính đàn hồi, dẻo dai của bộ xương.Vì vậy bổ sung collagen giúp xương chắc khỏe hơn và phòng chống các bệnh như loãng xương, xốp xương.

Tác dụng của Collagen với sụn

-   Collagen chiếm 50% trong cơ cấu thành phần sụn. Thiếu collagen làm cho ma-sát giữa các khớp xương lớn hơn, gây ra các biến dạng ở xương và sụn. Việc bổ sung collagen giúp ngăn ngừa và giảm thiểu các bệnh liên quan đến khớp xương. Ngoài ra Collagen còn giúp phòng chống các bệnh như đau thắt lưng, thoát vị đĩa đệm và 1 số bệnh về xương, sụn khác

Tác dụng Collagen với mắt

-   Collagen tồn tại nhiều trong giác mạc và thuỷ tinh thể của mắt dưới dạng kết tinh. Thiếu collagen làm cho giác mạc hoạt động kém, gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt và làm cho thủy tinh thể mờ đi do chất Amino bị lão hóa, đây chính là nguyên nhân gây ra bệnh đục thủy tinh thể mắt. Collagen phòng ngừa tế bào ung thư

-   Các thí nghiệm khoa học tại Nhật đã chứng minh được rằng sử dụng collagen chiết xuất có tác dụng ngăn ngừa sự biến đổi tế bào gốc phôi (Tế bào ES) thành tế bào ung thư.

Tác dụng của Collagen với nội tạng

-   Collagen cũng tồn tại trong nội tạng trong cơ thể người và có tác dụng giữ cho các bộ phận nội tạng luôn khỏe mạnh. Bổ sung collagen sẽ hạn chế các bệnh về tim mach, gan, phổi…

Tác dụng của Collagen với răng

-   Collagen có nhiều trong lợi răng và được coi là tố chất đề kháng các bệnh về răng miệng như viêm nha chu.

Tác dụng của Collagen với tóc, móng chân – tay

-    Collagen có trong chất sừng ở tóc, móng chân, móng tay và có tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng hỗ trợ hoạt động của chất sừng này. Do đó bổ sung Collagen giúp cho tóc và móng chân, móng tay bóng mượt, mịn màng, chắc khỏe cũng như có tác dụng hạn chế rụng tóc. Dầu gội đầu có chứa collagen có tác dụng giữ ẩm và làm suôn mượt tóc.

Collagen tăng cường hệ miễn dịch

-   Collagen tăng cường khả năng hoạt động của vi khuẩn có vai trò quan trọng trong cơ chế miễn dịch của cơ thể. Collagen tạo môi trường thích hợp cho hoạt động các vi khuẩn có ích này trong cơ thể. Vì thế, collagen có tác dụng cải thiện chứng táo bón hay gặp ở phụ nữ, giữ da đẹp và tăng cường khả năng hoạt động của não.

                                                                                                                                                                                                Nguồn: Wikipedia

-Về cơ bản tất cả sản phẩm với các hình thức đóng chai, đóng gói, đóng keo, đóng hộp .... Nhà sản xuất đều có ghi đầy đủ các thông tin về thành phần vàthời hạn sử dụng cũng như cách bảo quản.

- Với các sản phẩm không có nhãn mác và thông tin đầy đủ quý khách cần cân nhắc và tìm hiểu nguồn gốc sản xuất sản phẩm để ra quyết định có mua hay không? (vì có một số sản phẩm làm truyền thống rất ngon và rất tốt)

Một số lưu ý với các sản phẩm loại này:

- Khi chọn mua đồ hộp cần lưu ý những điểm sau: Chọn loại đồ hộp hạn sử dụng còn dài để tránh hàm lượng sắt, thiếc từ vỏ đồ hộp có thể ngấm vào thực phẩm trong thời gian dài. Tiêu chuẩn cho phép của hàm lượng chất hoá học trong thực phẩm đóng hộp không được quá 200mg/1kg sản phẩm. Đồ hộp đã bị phồng 2 đầu nắp, méo mó thì không nên sử dụng.

- Có 3 nguyên nhân gây ra phồng nắp, méo mó ở đồ hộp là phồng lý học do nhiệt độ tăng, phồng hoá học và phồng vi sinh vật, vi sinh vật chưa bị tiêu diệt hết, phát triển bên trong gây ra khí, nếu ăn thực phẩm đóng hộp đó có thể dẫn đến ngộ độc. Do không biết rõ là đồ hộp bị phồng vì nguyên nhân gì nên tốt nhất là không nên ăn. Nếu bên ngoài đồ hộp vẫn bình thường nhưng bên trong, khi mở nắp hộp thấy nắp hộp đã bị bong tróc thì cũng không nên dùng.

- Đối với nhữngđồ hộp đã qua sử dụng nhưng chưa hết thì không nên dùng lại. Vì nguyên tắc của đồ hộp là đóng kín thanh trùng, không có vi sinh vật và khí thì mới bảo quản lâu được. Khi đã mở nắp đồ hộp thì tốt nhất là nên dùng hết, không nên để lại trong tủ lạnh.

 

Ẩm thực với Nước uống đẹp da Collagen ĐTHT

Sản phẩm tương tự

ajax indicator