logo emo

Tiểu long bao nhân thác lát trứng muối Còn hàng

Mã SP: SP0342
Giá tại Đi Chợ Nhanh: đ / Khay
195gr/Khay
± 10gr

Khay
Tạm tính: đ
Phụ phí sơ chế - đóng gói: đ / kg
Đánh giá
TIỂU LONG BAO (BÁNH BAO)
Là bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng dành cho người bận rộn
- Trọng lượng: 195g (Khay 6 cái) 
- Thành phần: Bột bánh bao, thịt, chả cá thát lát, trứng muối
- Mô tả: Sản phẩm tiện lợi, hấp là có thể ăn ngay.

Cá thác lác rút xương được sản xuất và kiểm soát chặt chẽ với quy trình khép kín, đạt chuẩn chất lượng từ nhà máy đến khâu con giống, nuôi trồng, chế biến thành phẩm 

Chúng tôi chuyên cá thát lát, sản phẩm gồm có chả cá thác lát, cá thát lát rút xương, cá thác lát kim sa, cá thác lát ướp gia vị, chả cá viên cá thác lát, xúc xích cá thát lát ........

Dễ dàng chế biến cực nhanh, chỉ cần 15 phút là có ngay 1 món ăn ngon đặc sắc đậm đà vị cá thác lác, chuẩn vị nhà hàng, đẹp mắt ngon miệng nhưng không kém phần sang trọng trong bữa ăn gia đình hay đãi tiệc, ăn Tết.

     

Các chứng nhận đạt được:

- Nhà kho phải thoáng mát, có hệ thống lưu thông gió… không để ánh sáng mặt trời trực tiếp rọi vào.

- Nền nhà kho phải luôn sạch sẽ khô ráo, tránh ẩm ướt.

- Đảm bảo đủ ánh sáng, nhiệt độ phù hợp cho công tác bảo quản, sắp xếp và giao dịch.

- Nhiệt độ thích hợp trong kho cho công tác bảo quản là ≤ 28 độ C và độ ẩm dưới 70% (bột mì bảo quản được 06 tháng nếu nhiệt độ ≤ 18 độ C).

- Bột mì lưu trữ trong kho phải được xếp trên Pallets, tốt nhất nên sử dụng Pallets nhựa, nếu dùng Pallets gỗ phải phủ tấm bạt lên trên.

- Các lô bột mì phải được sắp xếp cách vách tường nhà kho 1 mét, cao tối đa không quá 3 pallets chứa hàng chồng lên nhau và bố trí cách nhau khoảng 40cm – 50cm để đảm bảo công việc theo dõi kiểm soát và  không khí luân chuyển tạo độ thoáng

- Trong thời gian bảo quản lưu kho nếu phát hiện có sâu mọt phải lập tức cách ly lô hàng và tiến hành hun trùng. Để bảo đảm hiệu quả và an toàn cho sức khỏe phải liên hệ với các công ty cung cấp dịch vụ khử trùng chuyên nghiệp để tiến hành hun trùng, giám sát trước và sau thực hiện.

-Về cơ bản tất cả sản phẩm với các hình thức đóng chai, đóng gói, đóng keo, đóng hộp .... Nhà sản xuất đều có ghi đầy đủ các thông tin về thành phần vàthời hạn sử dụng cũng như cách bảo quản.

- Với các sản phẩm không có nhãn mác và thông tin đầy đủ quý khách cần cân nhắc và tìm hiểu nguồn gốc sản xuất sản phẩm để ra quyết định có mua hay không? (vì có một số sản phẩm làm truyền thống rất ngon và rất tốt)

Một số lưu ý với các sản phẩm loại này:

- Khi chọn mua đồ hộp cần lưu ý những điểm sau: Chọn loại đồ hộp hạn sử dụng còn dài để tránh hàm lượng sắt, thiếc từ vỏ đồ hộp có thể ngấm vào thực phẩm trong thời gian dài. Tiêu chuẩn cho phép của hàm lượng chất hoá học trong thực phẩm đóng hộp không được quá 200mg/1kg sản phẩm. Đồ hộp đã bị phồng 2 đầu nắp, méo mó thì không nên sử dụng.

- Có 3 nguyên nhân gây ra phồng nắp, méo mó ở đồ hộp là phồng lý học do nhiệt độ tăng, phồng hoá học và phồng vi sinh vật, vi sinh vật chưa bị tiêu diệt hết, phát triển bên trong gây ra khí, nếu ăn thực phẩm đóng hộp đó có thể dẫn đến ngộ độc. Do không biết rõ là đồ hộp bị phồng vì nguyên nhân gì nên tốt nhất là không nên ăn. Nếu bên ngoài đồ hộp vẫn bình thường nhưng bên trong, khi mở nắp hộp thấy nắp hộp đã bị bong tróc thì cũng không nên dùng.

- Đối với nhữngđồ hộp đã qua sử dụng nhưng chưa hết thì không nên dùng lại. Vì nguyên tắc của đồ hộp là đóng kín thanh trùng, không có vi sinh vật và khí thì mới bảo quản lâu được. Khi đã mở nắp đồ hộp thì tốt nhất là nên dùng hết, không nên để lại trong tủ lạnh.

 

Ẩm thực với Tiểu long bao nhân thác lát trứng muối

ajax indicator