logo emo

Tiêu trắng K - Pepper (Cối xay) Còn hàng

Mã SP: SP0544
Giá tại Đi Chợ Nhanh: đ / Hũ
51gr/
± 1gr

Tạm tính: đ
Phụ phí sơ chế - đóng gói: đ / kg
Đánh giá
TIÊU TRẮNG K - PEPPER hay còn gọi là tiêu sọ ngoài làm gia vị dùng để chế biến món ăn còn được sử dụng để bảo quản thực phẩm do có tính chất kháng khuẩn cao. Tiêu trắng giàu Mangan, Kali, Sắt, Vitamin C, Vitamin K & chất xơ rất tốt cho sức khỏe.
• Là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam đạt chứng nhận toàn cầu Rainforest, Kosher, Halar.
• Sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế BRC do Hiệp hội Anh Quốc cấp.
CÔNG DỤNG VÀ LỢI ÍCH SỨC KHỎE:
• Dùng để chế biến các món ăn như bắp bò ngâm mắm tiêu, tai heo, thịt chân giò ngâm mắm tiêu, bao tử ngâm mắm tiêu, kho thịt cá,…
• Làm gia vị: hạt tiêu hồng ngâm mắm ớt, hạt tiêu hồng ngâm giấm,…
• Tiêu có tính cay nóng, kích thích tiêu hóa, làm ấm bụng, chống nôn.
• Có chứa các chất dinh dưỡng như vitamin A và C, selen, bet-carotene… mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
• Tiêu giúp kích thích các amino axit trong thành ruột và hạn chế các enzyme, tạo điều kiện để chuyển hóa các chất dinh dưỡng tốt hơn.
• Công dụng kháng viêm, chất piperine rất có ích cho việc chữa trị chứng viêm khớp.
• Phần vỏ bên ngoài có chứa những dưỡng chất hỗ trợ cho việc phá vỡ những tế bào chất béo, giúp đốt cháy nhiều calo.
• Góp phần cải thiện sự lưu thông của máu, ngăn ngừa và hạn chế các cơn đau khớp do máu tuần hoàn kém.

Ẩm thực với Tiêu trắng K - Pepper (Cối xay)

ajax indicator