logo emo

Viên rửa chén Finish Classic Còn hàng

Mã SP: SP0056
Giá tại Đi Chợ Nhanh: đ / Hộp
90 viên/Hộp
± 0

Hộp
Tạm tính: đ
Phụ phí sơ chế - đóng gói: đ / kg
Đánh giá
VIÊN RỬA CHÉN FINISH CLASSIC cho chén đĩa luôn luôn sạch bóng với công nghệ enzyme đặc biệt giúp diệt khuẩn, loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, vết bẩn khô thậm chí là vết cháy trên xoong nồi, chén đĩa, các đồ sành sứ, thủy tinh, inox và các dụng cụ nhà bếp.
TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI:
• Đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường
• Làm sạch sâu từng ngóc ngách của chén, đĩa, loại bỏ bụi bẩn, vết dầu mỡ, các vết bẩn cứng đầu như trà, cà phê và thậm chí là các vết bẩn khô mà không cần phải ngâm trước
• Với công thức 2 lớp xử lý dầu mỡ, loại bỏ các vết bẩn cứng đầu và powerball đảm bảo xử lý vết bẩn trước cho chén, đĩa luôn sáng bóng như mới
• Hòa tan nhanh chóng, không để lại dư lượng trên chén đĩa và trong các bộ phận của máy
• Thuận tiện và dễ dàng sử dụng, bảo vệ máy rửa chén của bạn, cho chén, đĩa, dụng cụ nhà bếp luôn sạch hoàn hảo.
• Để có kết quả tốt nhất, hãy kết hợp sử dụng Muối rửa chén Finish và Nước làm bóng, khô chén, đĩa Finish
• Sử dụng được cho đa dạng các dòng máy như Electrolux, Candy, Galanz, Bosch, Panasonic, Beko, Gorenje, Siemens, Smeg, Gaggenau, Aeg, Haier, Samsung, Zanussi,…
CÁCH SỬ DỤNG:
• Lấy viên rửa chén đặt vào ngăn chứa chất tẩy rửa của máy rửa chén
• Thêm Muối rửa chén Finish và Nước làm bóng, khô chén, đĩa Finish sau đó đóng lắp và bắt đầu chương trình rửa chén bình thường
LƯU Ý:
⇒ Đồ vật không thể sử dụng:
• Bộ đồ ăn bằng nhôm, thủy tinh pha lê, thủy tinh cắt, bộ đồ ăn bằng bạc, bộ đồ ăn bằng dây vàng, dây đồng, hình trên, những thứ bị cấm bởi hướng dẫn sử dụng của máy sấy rửa chén khác mà bạn có. 
⇒ Phòng ngừa:
• Không đặt nó trong tầm tay của trẻ em.
• Đây không phải là thực phẩm. Đừng nuốt hoặc nuốt.
• Tránh để vào mắt hoặc trên da. Không xử lý sản phẩm bằng tay ướt.
• Rửa tay kỹ bằng nước sau khi sử dụng.
• Nếu bạn thô, sử dụng găng tay nấu ăn.
• Không sử dụng cho bất kỳ mục đích nào.
• Luôn đóng nắp sau khi sử dụng và bảo quản tránh xa sức nóng, độ ẩm và ánh sáng mặt trời trực tiếp.

-Về cơ bản tất cả sản phẩm với các hình thức đóng chai, đóng gói, đóng keo, đóng hộp .... Nhà sản xuất đều có ghi đầy đủ các thông tin về thành phần vàthời hạn sử dụng cũng như cách bảo quản.

- Với các sản phẩm không có nhãn mác và thông tin đầy đủ quý khách cần cân nhắc và tìm hiểu nguồn gốc sản xuất sản phẩm để ra quyết định có mua hay không? (vì có một số sản phẩm làm truyền thống rất ngon và rất tốt)

Một số lưu ý với các sản phẩm loại này:

- Khi chọn mua đồ hộp cần lưu ý những điểm sau: Chọn loại đồ hộp hạn sử dụng còn dài để tránh hàm lượng sắt, thiếc từ vỏ đồ hộp có thể ngấm vào thực phẩm trong thời gian dài. Tiêu chuẩn cho phép của hàm lượng chất hoá học trong thực phẩm đóng hộp không được quá 200mg/1kg sản phẩm. Đồ hộp đã bị phồng 2 đầu nắp, méo mó thì không nên sử dụng.

- Có 3 nguyên nhân gây ra phồng nắp, méo mó ở đồ hộp là phồng lý học do nhiệt độ tăng, phồng hoá học và phồng vi sinh vật, vi sinh vật chưa bị tiêu diệt hết, phát triển bên trong gây ra khí, nếu ăn thực phẩm đóng hộp đó có thể dẫn đến ngộ độc. Do không biết rõ là đồ hộp bị phồng vì nguyên nhân gì nên tốt nhất là không nên ăn. Nếu bên ngoài đồ hộp vẫn bình thường nhưng bên trong, khi mở nắp hộp thấy nắp hộp đã bị bong tróc thì cũng không nên dùng.

- Đối với nhữngđồ hộp đã qua sử dụng nhưng chưa hết thì không nên dùng lại. Vì nguyên tắc của đồ hộp là đóng kín thanh trùng, không có vi sinh vật và khí thì mới bảo quản lâu được. Khi đã mở nắp đồ hộp thì tốt nhất là nên dùng hết, không nên để lại trong tủ lạnh.

 

Ẩm thực với Viên rửa chén Finish Classic

ajax indicator