logo emo

Sầu riêng sấy thăng hoa Mfood Còn hàng

Mã SP: SP0007
Giá tại Đi Chợ Nhanh: đ / Túi
50gr/Túi
± 1gr

Túi
Tạm tính: đ
Phụ phí sơ chế - đóng gói: đ / kg
Đánh giá
SẦU RIÊNG SẤY THĂNG HOA bảo đảm giữ nguyên dinh dưỡng và hương vị sầu riêng tươi nguyên chất.
• Được cắt thành từng miếng dày 3-5cm với hương vị thơm ngon, giòn béo, đậm chất, đậm mùi không khác gì quả tươi.
• Công nghệ sản xuất đã giúp cho sản phẩm giữ được nguyên vẹn cấu trúc, mùi vị, màu sắc và hình dạng như trái tươi và quan trọng hơn công nghệ giúp cho sản phầm không bị mất các chất dinh dưỡng dễ bị hư hỏng như vitamin, protein,...
LỢI ÍCH TỪ SẦU RIÊNG: 
• Sầu riêng không chứa cholesterol, nhưng lại dồi dào chất xơ và protein giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tránh táo bón.
• Sầu riêng giàu vitamin nhóm B như vitamin B6 cần thiết cho việc sản xuất serotonin để chống bệnh trầm cảm.
• Sầu riêng là nguồn cung cấp axit folic, đồng, sắt và folate rất phong phú giúp bổ máu, tăng số lượng tế bào hồng cầu trong cơ thể.
• Ăn sầu riêng giúp xương và răng chắc khỏe, ổn định huyết áp và lượng đường trong máu, ngăn ngừa bệnh tim mạch, duy trì chức năng tuyến giáp.

Trong sầu riêng có chứa một hàm lượng vitamin C, B, chất xơ, sắt, đồng, kali tốt cho sức đề kháng, cải thiện lưu lượng máu và giúp bạn vượt qua trầm cảm hiệu quả.

Sầu riêng là một loại trái cây vô cùng hấp dẫn cho những người sành ăn. Tuy nhiên, ngoài vị ngon khó cưỡng lại thì sầu riêng lại “mang tiếng” là dễ làm nổi mụn, béo phì…ảnh hưởng đến nhan sắc. Mẹo hay dành cho bạn là trước khi ăn là hãy cho các múi sầu riêng vào ngăn mát tủ lạnh từ 15 – 20 phút, bạn sẽ thấy ngon hơn rất nhiều. Một số công dụng của sầu riêng:

Nguồn năng lượng tuyệt vời

Nếu bạn tiêu thụ khoảng 234g sầu riêng điều đó tương đương với bạn hấp thụ khoảng 20% lượng carbohydrate cần trong một ngày. Như thế sầu riêng chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi đang có nhu cầu bổ sung thêm năng lượng cho cơ thể, bởi lẽ chỉ cần ăn 1/5 trái sầu riêng bạn đã có thể bổ sung nguồn năng lượng cần thiết cho cả một ngày dài.

Chứa nhiều chất béo và calo

Một khẩu phần ăn chỉ có sầu riêng có chứa hơn 350 calo và 13g chất béo. Rất may mắn rằng loại chất béo này không gây hại cho cơ thể của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhu cầu tăng cân liên tục thì nên biết kiềm chế với loại trái cây hấp dẫn này.

Cung cấp lượng chất xơ tối ưu

Một trong những lợi ích của sầu riêng chính là có chứa hàm lượng chất xơ cao. Mỗi khẩu phần ăn nên cần chứa 9g chất xơ tương đương 37% nhu cầu hàng ngày của bạn, điều này thật khó thực hiện khi hầu như loại vi chất này có nhiều trong trái cây hơn là các bữa ăn. Chính vì thế, nếu bạn cần hấp thụ một lượng chất xơ ổn định, thì sầu riêng là loại trái cây tốt để bạn sử dụng.

Giàu vitamin C

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được tất cả những lợi ích mà vitamin C mang lại cho cơ thể của bạn như chống lại bệnh tật, hỗ trợ chữa lành vết thương, giúp giảm cholesterol và cải thiện lưu lượng máu. Có rất nhiều lợi ích mà vitamin C sẽ mang lại cho sức khỏe của bạn và sầu riêng chính là loại trái cây có khá “dư thừa” loại vi chất này.

Ngoài ra còn chứa khá nhiều vitamin B

Sầu riêng có chứa một lượng vitamin B khá cao, các vitamin B sẽ có một loạt các lợi ích cho sức khỏe như ngăn ngừa lão hóa và bệnh tim, giúp tăng HDL (cholesterol tốt) và thậm chí có thể giúp cải thiện tâm trạng, giảm bớt trầm cảm.

Có chứa sắt và đồng

Sầu riêng có chứa nhiều chất sắt và đồng. Đồng và sắt là những chất cần thiết cho sự hình thành và tạo ra các tế bào hồng cầu khỏe mạnh. Sầu riêng cũng chứa mangan giúp hỗ trợ cho xương và sức khỏe làn da.

Hàm lượng kali đáng kể

Kali là một chất điện phân quan trọng giúp kiểm soát huyết áp, giữ cho nồng độ natri ở mức độ cho phép và giúp điều hòa nhịp tim. Sầu riêng chính là loại trái cây chứa một lượng kali phong phú rất hữu ích cho sức khỏe của bạn.

Sầu riêng có tryptophan

Trytophan còn được gọi là thuốc ngủ tự nhiên và nó có trong sầu riêng. Điều này có nghĩa là, sầu riêng sẽ giúp hỗ trợ bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Một nguồn Thiamin tốt

Thitamin có thể giúp cơ thể chuyển hóa carbohydrate thành năng lượng và hỗ trợ trong phát triển cơ bắp và sức khỏe thần kinh. Nếu bạn đang muốn bổ sung Thiamin thì hãy dùng sầu riêng, một khẩu phần sầu riêng chứa khoảng 30% lượng Thiamin khuyến cáo hằng ngày dành cho bạn.

Rất nhiều phốt phát

Cuối cùng, sầu riêng có chứa nhiều phốt phát hay còn gọi là axit pholic. Loại chất này có thể hỗ trợ trong việc ngăn ngừa bệnh tim, phát triển bào thai (nếu bạn đang mang thai) và thậm chí còn giúp hỗ trợ chức năng não. Một khẩu phần ăn sầu riêng chứa khoảng 20% nhu cầu axit pholic hàng ngày của bạn.

                                                                                                                                                                                            Nguồn: Wikipedia

-Về cơ bản tất cả sản phẩm với các hình thức đóng chai, đóng gói, đóng keo, đóng hộp .... Nhà sản xuất đều có ghi đầy đủ các thông tin về thành phần vàthời hạn sử dụng cũng như cách bảo quản.

- Với các sản phẩm không có nhãn mác và thông tin đầy đủ quý khách cần cân nhắc và tìm hiểu nguồn gốc sản xuất sản phẩm để ra quyết định có mua hay không? (vì có một số sản phẩm làm truyền thống rất ngon và rất tốt)

Một số lưu ý với các sản phẩm loại này:

- Khi chọn mua đồ hộp cần lưu ý những điểm sau: Chọn loại đồ hộp hạn sử dụng còn dài để tránh hàm lượng sắt, thiếc từ vỏ đồ hộp có thể ngấm vào thực phẩm trong thời gian dài. Tiêu chuẩn cho phép của hàm lượng chất hoá học trong thực phẩm đóng hộp không được quá 200mg/1kg sản phẩm. Đồ hộp đã bị phồng 2 đầu nắp, méo mó thì không nên sử dụng.

- Có 3 nguyên nhân gây ra phồng nắp, méo mó ở đồ hộp là phồng lý học do nhiệt độ tăng, phồng hoá học và phồng vi sinh vật, vi sinh vật chưa bị tiêu diệt hết, phát triển bên trong gây ra khí, nếu ăn thực phẩm đóng hộp đó có thể dẫn đến ngộ độc. Do không biết rõ là đồ hộp bị phồng vì nguyên nhân gì nên tốt nhất là không nên ăn. Nếu bên ngoài đồ hộp vẫn bình thường nhưng bên trong, khi mở nắp hộp thấy nắp hộp đã bị bong tróc thì cũng không nên dùng.

- Đối với nhữngđồ hộp đã qua sử dụng nhưng chưa hết thì không nên dùng lại. Vì nguyên tắc của đồ hộp là đóng kín thanh trùng, không có vi sinh vật và khí thì mới bảo quản lâu được. Khi đã mở nắp đồ hộp thì tốt nhất là nên dùng hết, không nên để lại trong tủ lạnh.

 

Ẩm thực với Sầu riêng sấy thăng hoa Mfood

ajax indicator