logo emo

Viên nang sữa ong chúa Còn hàng

Mã SP: SP0111
Giá tại Đi Chợ Nhanh: đ / Lọ
60 viên/Lọ
± 0

Lọ
Tạm tính: đ
Phụ phí sơ chế - đóng gói: đ / kg
Đánh giá
VIÊN NANG SỮA ONG CHÚA được làm từ sữa ong chúa tươi với hệ thống dây chuyền đông khô tự động, làm thành những viên nang sữa ong chúa có thể để ở nhiệt độ thường mà không sợ hỏng, mà thành phần dinh dưỡng của dạng viên nang không có gì khác so với sữa ong chúa dạng sữa ong chúa tươi.
THÀNH PHẦN:
• Sữa ong chúa tươi: 900mg (tương đương 300mg sữa ong chúa đông khô)
• Tá dược vừa đủ cho 1 viên 500mg
CÔNG DỤNG:
• Kéo dài tuổi thanh xuân, duy trì vẻ đẹp mịn màng và sự tươi trẻ của làn da
• Ổn định hệ thần kinh, phòng chống stress
• Thúc đẩy sinh trưởng và hồi phục của tế bào
• Tăng cường sinh lý nam giới, chống liệt dương.
• Tăng cường chức năng nội tiết như là một hormone giúp phụ nữ tiền mãn kinh phòng chống các rối loạn liên quan.
• Tăng cường sự sinh trưởng và lớn lên, tăng sức đề kháng cho trẻ nhỏ
• Thực phẩm bổ dưỡng cho phụ nữ trong thời kỳ cho con bú.
• Cải thiện tình trạng đau cứng các khớp, đau lưng, đau xương, giúp hệ xương chắc khỏe.
• Phòng ngừa thiếu máu, bệnh tim mạch , cải thiện hệ tiêu hóa, chống táo bón và có tác dụng kháng khuẩn.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
• Ngày uống hai lần, mỗi lần 2 viên trước bữa ăn sáng và tối trước khi đi ngủ, để bồi bổ cơ thể
BÁO QUẢN:
• Đậy kín, ở nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.

Mật ong là hỗn hợp của các loại đường và một số thành phần khác. Về thành phần carbohydrat, mật ong chủ yếu là fructose (khoảng 38,5%) và glucose (khoảng 31,0%). Các carbohydrat khác trong mật ong gồm maltose, sucrose và carbohydrat hỗn hợp. Trong mật ong, các vitamin và chất khoáng chỉ xuất hiện ở dạng vết.

Mật ong cũng chứa một lượng rất nhỏ các hợp chất chức năng như chất chống ôxy hóa, bao gồm chrysinpinobanksinvitamin Ccatalase và pinocembrin Thành phần cụ thể của mật phụ thuộc vào hoa mà ong hút mật. Cũng bởinhững cấu tạo đặc biệt về mặt dinh dưỡng trên mà mật ong còn được dùng để điều chỉnh trọng lượng cơ thể khá an toàn.

Tuỳ theo cách sử dụngmà mật ong có thể khiến ta béo lên hay gầy đi. Cụ thể, nếu sử dụng mật ong pha với nước ấm (nếu pha với nước nóng thì sẽ làm mất các hoạt chất của mật ong) dùng để uống trước bữa ăn hay uống vào buổi sáng sớm hay thay thế luôn bữa ăn tối thì bạn có thể giảm cân mà không thấy mệt mỏi bởi vì năng lượng được cung cấp bởi mật ong là rất lớn, đủ đáp ứng nhu cầu năng lượng của cơ thể.

Theo một số nhà khoa học thì trong mật ong có chứa những chất giúp đánh tan mỡ và làm giảm tiết dịch vị của dạ dày, khiến bạn không chỉ cảm thấy no lâu mà các mô mỡ cũng bị tiêu diệt một cách âm thầm. Với người muốn tăng cân thì chỉ cần ăn hoặc uống mật ong sau bữa ăn, thì mật ong giúp ăn ngon miệng hơn và do năng lượng lớn nên sẽ làm tăng cân. Tuy nhiên mật ong làm giãn mạch nên trước khi sử dụng mật ong như một thực phẩm lâu dài hay khoái khẩu thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ.   

Mật ong là một loại thực phẩm cao cấp do vậy việc bảo quản tại các trại nuôi ong rất khó khăn trong điều kiện nhiệt độ trung bình hằng năm ở nước ta rất cao làm ảnh hưởng đến chất lượng mật ong. Vì thế, người nuôi ong không nên trữ mật quá lâu tại kho mà phải bán ngay để thu hồi vốn.

Mật ongđã được lọc chứa trong phuy đựng thực phẩm, bồn inox và phải có nắp nay để việc hút ẩm từ không khí. Các dụng cụ trữ mật phải được đặt ở nơi thoáng mát (nếu bảo quản lâu phải bảo quản ở nhiệt độ dưói 10oC).

Mật ongđạt tiêu chuẩn có màu sắc và hương vị đặc trưng, độ thuỷ phần 21% sau nhiều tháng bảo quản mật ong sẽ bị lên men và bị chua. Thể hiện trên miệng chai có nhiều bọt, màu mật trở nên sẫm, nếm có vị chua, nếu để quá lâu còn có vị cay (HMF cao) là mật đã hỏng.

Một số mật thu hoạch sau vài tháng sẽ chuyển sang dạng tinh thể gọi là mật kết tinh vì trong mật có tỷ lệ đường gluco cao.

Ẩm thực với Viên nang sữa ong chúa

ajax indicator