logo emo

Máy ép chậm UNIE UE-580 Còn hàng

Mã SP: SP0142
Giá tại Đi Chợ Nhanh: đ / Máy

Máy
Tạm tính: đ
Phụ phí sơ chế - đóng gói: đ / kg
Đánh giá

MÁY ÉP CHẬM UNIE UE-580 ứng dụng công nghệ ép chậm thông minh, không sinh nhiệt, giúp bảo toàn 100% dưỡng chất có trong nguyên liệu tươi, mang tới những ly nước ép tươi ngon với dinh dưỡng bảo đảm an toàn.
ƯU ĐIỂM:
• Ép chậm thông minh, vẹn nguyên dưỡng chất
• Ống ép cỡ đại, thiết kế lưỡi dao độc đáo, thoải mái ép hoa quả nguyên trái
• Động cơ đảo chiều linh hoạt, không lo kẹt bã
• Ép kiệt bã tới 99%, thu lượng nước ép nhiều hơn 1.5 lần so với máy ép thông thường.
• Động cơ AC mạnh mẽ với công suất 240W: ép khoẻ, ép chậm, không sinh nhiệt
• Mô tơ bằng đồng 100% cho khả năng ép liên tục 30p
CAM KẾT:
• Sản phẩm nhập khẩu chính ngạch; có Chứng nhận xuất xứ (CO), chứng nhận chất lượng sản phẩm (CQ), giấy chứng nhận hợp quy và được phép lưu hành tại Việt Nam.
• Sản phẩm được kiểm nghiệm và dán tem hợp quy CR xứ do Tổng cục đo lường & chất lượng – Bộ Khoa học & Công nghệ cấp
⇒ Thông tin, chi tiết thêm về sản phẩm xem tại:
https://unie.com.vn/san-pham/may-ep-cham-unie-ue-580/

 

 

 

 

 

 

Trái cây có rất nhiều chất dinh dưỡng, chất xơ và các vitamin nên nó sẽ giúp bạn khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, giảm nguy cơ mắc bệnh tật.

Bổ sung trái cây vào chế độ ăn uống hàng ngày sẽ đem lại những lợi ích sức khỏe tuyệt vời. Có nhiều lý do để bạn ăn trái cây mỗi ngày, nhưng hãy nhớ rằng tiêu thụ trái cây tươi sẽ tốt hơn nhiều so với các loại trái cây bảo quản hay đóng hộp.

Trái cây là chất xơ phong phú và nó có lượng calo thấp nên nó cũng đặc biệt có lợi cho những người muốn giảm cân mà vẫn tràn đầy năng lượng.

Dưới đây là 5 lợi ích của việc ăn trái cây tươi hàng ngày:

Tránh ung thư

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, chế độ ăn uống bao gồm 5 phần trái cây mỗi ngày có thể giúp giảm sự phát triển của bệnh ung thư đi.

Nhiều nghiên cứu nhận thấy rằng hầu hết các bệnh ung thư phát triển là do thiếu hụt các chất dinh dưỡng nhất định. Các loại quả mọng và cà chua là những loại trái cây giàu chất chống oxy hóa nên sẽ có khả năng chiến đấu chống lại bệnh ung thư hiệu quả.

Ngăn chặn các bệnh mãn tính

Một trong những lý do để bạn ăn trái cây hàng ngày là ngăn ngừa các bệnh tim mãn tính. Trái cây chứa ít calo và là một nguồn tuyệt vời của vitamin, khoáng chất.

Trái cây đồng thời chứa chống oxy hóa và axit folic nên giúp làm giảm huyết áp, tránh bệnh tim mạch. Táo, cam và chuối là những siêu trái cây cho bạn một trái tim khỏe mạnh.

Tăng cường trí não

Trong một nghiên cứu, các nhà khoa học thấy rằng ăn quả việt quất có thể tăng cường trí nhớ của bạn. Các bệnh liên quan đến suy giảm trí nhớ thường liên quan đến tuổi tác, nhưng điều may mắn là bệnh có thể được ngăn ngừa bằng cách tiêu thụ các loại trái cây trong chế độ ăn uống hàng ngày.

Quả việt quất có chất dinh dưỡng giúp phát triển các tế bào não mới để ngăn chặn suy giảm trí nhớ. Đây là một trong những lý do tại sao bạn nên ăn loại quả này mỗi ngày.

Giảm cân

Thay thế đồ ăn chứa dầu mỡ bằng các loại trái cây là một quyết định vô cùng thông minh. Ăn trái cây vào bữa ăn nhẹ giữa các bữa ăn chính sẽ giúp bạn no hơn, lại tránh được nguy cơ ăn nhiều, do vậy cũng làm giảm nguy cơ tăng cân.

Làm đẹp da

Bạn muốn có một làn da sáng, vậy thì đừng hỏi tại sao bạn nên ăn trái cây mỗi ngày. Hầu hết các loại trái cây, đặc biệt là bơ, có một số lượng lớn các vitamin E có khả năng làm chậm tốc độ lão hóa và giúp da sáng đẹp.

Tăng cường miễn dịch

Một số loại trái cây có một sự kết hợp tuyệt vời của vitamin C, vitamin A và các loại carotenoid (một dạng chất chống oxy hóa)... nhờ đó nó dễ dàng góp phần tăng sức mạnh hệ miễn dịch của bạn. Trái cây như xoài là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Trái cây có thể được gọi là siêu thực phẩm cho bạn khỏe mạnh, xinh đẹp, trẻ trung, hạnh phúc và yêu đời. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không chọn các loại trái cây bạn thích để bổ sung trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.

                                                                                                                                                                            Theo Mai Anh/Phụ Nữ TP HCM

Cách bảo quản tại nhà

- Quả sau khi được chọn lựa kỹ được rửa sạch dưới vòi nước chảy. Tốt nhất nên dùng vòi có tia nhỏ, mạnh phun thẳng vào quả khiến chất bẩn và vi khuẩn nằm trên vỏ quả rơi ra.

- Ngâm quả trong nước muối trong khoảng 5 phút (không ngâm lâu vì làm biến đổi chất trong quả).

- Dùng vải mềm rửa sạch phần núm quả vì đây là nơi vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập vào quả gây hỏng, thối sớm.

- Dùng quạt mát làm khô quả thật nhanh trong vòng vài phút.

- Gói quả thật kín trong túi ni-lông và cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 15oC.

Lưu ý:

- Một số người có thói quen dùng vôi bột bôi vào núm quả. Cách làm này ngăn được vi khuẩn xâm nhập nhưng chỉ kéo dài vài ngày, khi vôi bột khô sẽ hết tác dụng.

- Đối với những quả để trên bàn thờ thắp hương thì không thể để được lâu vì khói hương làm chín quả nhanh.

- Một số gia đình dùng nước ozôn để bảo quản rau quả và yên tâm tuyệt đối nhưng thực chất, nước ozôn có tác dụng phân hủy một số chất và cũng tác dụng với một số chất khác gây độc hơn. Trong khi đó, chúng ta hoàn toàn không biết rau quả được phun loại thuốc trừ sâu nào, có những chất độc nào. Vì thế, lời khuyên tốt nhất là nên dùng nước muối để ngâm rửa.

- Không nên để hoa quả trong ngăn đá hoặc ở nhiệt độ quá lạnh vì khi đưa ra nhiệt độ thường, quả sẽ nhanh chín, nhanh hỏng hơn.

- Nếu có điều kiện, nên bảo quản hoa quả trong nước hòa anolyt, giá thành rẻ và đảm bảo an toàn.

- Bày thức ăn lên bàn thờ nên thắp ít nhang vì khói nhang có nhiều chất làm mất mùi, mất vị, lớp vỏ bao quanh thức ăn khô, nhạt do tác dụng chất làm biến đối chất lượng thực phẩm. Khói nhang nếu thắp nhiều ảnh hưởng tới đường hô hấp.

Ẩm thực với Máy ép chậm UNIE UE-580

ajax indicator