logo emo

Nhang sạch hoa cúc Mộc Hương 30cm Còn hàng

Mã SP: SP0307
Giá tại Đi Chợ Nhanh: đ / Hộp
180 cây/Hộp
± 0

Hộp
Tạm tính: đ
Phụ phí sơ chế - đóng gói: đ / kg
Đánh giá
Cây hoa cúc vàng bén rễ trên vùng đất cát ven biển Mỹ Bình - Phan Rang Ninh Thuận đã gần nửa thế kỷ.
• Hoa được trồng và thu hoạch sau 45 ngày. Mỗi đợt thu hoạch, những cánh đồng hoa vàng ươm cả một khu vực khiến ai cũng xao xuyến.
•  Tận dụng nguồn tài nguyên dồi dào của tỉnh nhà, dòng nhang hoa cúc sẽ bắt đầu lên kệ vào cuối tháng 3 năm nay. Với thành phần chính từ cánh hoa phơi khô xay nhuyễn tạo thành bột nhang, khi đốt có vị cháy của tinh dầu trong hoa tạo một hương thơm rất dịu nhẹ. Nếu bạn đã từng yêu thích nhang của Mộc Hương, thật khó có thể bỏ qua dòng sản phẩm này.

Với khao khát mang đến một dòng nhang sạch, chất lượng, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam, Nhang Mộc Hương đã ra đời với việc sử dụng 100% nguồn nguyên liệu xuất xứ từ thiên nhiên.

Từ những lá cây thân quen, các nguồn thảo dược tại địa phương như: Vỏ Quế, Lá Từ Bi, Mạn Đà La, Hoàng Kinh, khuynh diệp, ngũ sắc, …v.v… cùng quá trình sản xuất khép kín từ khâu thu hái, phơi xay tạo bột, đã giúp nén hương giữ được màu xanh tự nhiên và những dược chất quý giá

Đặc biệt Nhang Mộc Hương mang đến những giá trị tuyệt vời như:

-    Nhang không chứa chất dẫn cháy, không chất tạo mùi

 -   Hương thơm tự nhiên nhẹ nhàng, dễ chịu, tạo cảm giác thư thả, sảng khoái, giảm stress, có khả năng xua muỗi.

-    An toàn cho trẻ em, người già, phụ nữ mang thai, người bị viêm mũi.

 -   Khói hương còn mang đến những dược chất giúp làm sạch đường hô hấp, góp phần đáng kể trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị căn bệnh Viêm Xoang, Viêm Mũi Dị Ứng hiệu quả.

Nhang sạch Mộc Hương đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, đã được Sở khoa học và công nghệ TPHCM chứng nhận. 

                          "Không chỉ là hương, đó còn là màu xanh tự nhiên, và là giá trị tuyệt vời cho sức khỏe"

-Về cơ bản tất cả sản phẩm với các hình thức đóng chai, đóng gói, đóng keo, đóng hộp .... Nhà sản xuất đều có ghi đầy đủ các thông tin về thành phần vàthời hạn sử dụng cũng như cách bảo quản.

- Với các sản phẩm không có nhãn mác và thông tin đầy đủ quý khách cần cân nhắc và tìm hiểu nguồn gốc sản xuất sản phẩm để ra quyết định có mua hay không? (vì có một số sản phẩm làm truyền thống rất ngon và rất tốt)

Một số lưu ý với các sản phẩm loại này:

- Khi chọn mua đồ hộp cần lưu ý những điểm sau: Chọn loại đồ hộp hạn sử dụng còn dài để tránh hàm lượng sắt, thiếc từ vỏ đồ hộp có thể ngấm vào thực phẩm trong thời gian dài. Tiêu chuẩn cho phép của hàm lượng chất hoá học trong thực phẩm đóng hộp không được quá 200mg/1kg sản phẩm. Đồ hộp đã bị phồng 2 đầu nắp, méo mó thì không nên sử dụng.

- Có 3 nguyên nhân gây ra phồng nắp, méo mó ở đồ hộp là phồng lý học do nhiệt độ tăng, phồng hoá học và phồng vi sinh vật, vi sinh vật chưa bị tiêu diệt hết, phát triển bên trong gây ra khí, nếu ăn thực phẩm đóng hộp đó có thể dẫn đến ngộ độc. Do không biết rõ là đồ hộp bị phồng vì nguyên nhân gì nên tốt nhất là không nên ăn. Nếu bên ngoài đồ hộp vẫn bình thường nhưng bên trong, khi mở nắp hộp thấy nắp hộp đã bị bong tróc thì cũng không nên dùng.

- Đối với nhữngđồ hộp đã qua sử dụng nhưng chưa hết thì không nên dùng lại. Vì nguyên tắc của đồ hộp là đóng kín thanh trùng, không có vi sinh vật và khí thì mới bảo quản lâu được. Khi đã mở nắp đồ hộp thì tốt nhất là nên dùng hết, không nên để lại trong tủ lạnh.

 

Ẩm thực với Nhang sạch hoa cúc Mộc Hương 30cm

ajax indicator