logo emo

Nho khô nguyên cành Mfood - Úc Còn hàng

Mã SP: SP0025
Giá tại Đi Chợ Nhanh: đ / Hũ
250gr/
± 1gr

Tạm tính: đ
Phụ phí sơ chế - đóng gói: đ / kg
Đánh giá
NHO KHÔ NGUYÊN CÀNH đang trở thành một trong những món ăn vặt rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy đắt đỏ hơn loại nho khô thường nhưng hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng của loại nho này lại cao hơn hẳn. Được tuyển chọn từ giống nho ngon nhất, sử dụng phương pháp sấy khô tự nhiên nên nho có vị ngọt nhẹ, không hề gắt.
• Nho khô là nguồn cung cấp năng lượng tuyệt vời bởi nó có chứa hàm lượng đường tự nhiên rất cao, hầu hết là fructose và glucose. 
Ngoài ra, nho khô còn chứa hàm lượng lớn chất xơ, protein, vitamin C, E, các khoáng chất cần thiết như canxi, sắt, kali, natri, kẽm, photpho…làm tốt cho tim mạch và huyết áp, tốt cho phụ nữ mang thai, trị táo bón và đường ruột, chống sâu răng và bảo vệ nướu.

Nho đen không hạt Mỹ cung cấp nhiều chất chống oxi hóa rất tốt cho tim mạch, huyết áp cao. Chúng cũng rất tốt cho mắt, não và trí nhớ.
Vỏ nho rất tốt cho sức khỏe như: tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, có tác dụng thải độc tố... Hàm lượng resveratrol trong vỏ nho phong phú hơn trong thịt và hạt nho, đồng thời có tác dụng giảm máu nhiễm mỡ, chống tụ huyết, phòng chống xơ vữa động mạch và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.
Việc ăn nho thường xuyên giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp nhanh phục hồi đối với những người bị thiếu máu kinh niên, những bệnh nhân bị huyết áp cao, viêm phế quản, gout, viêm dạ dày và táo bón.

Nho tươi

Để bảo quản nho được tươi lâu, trước hết các bà nội trợ phải chú ý đến màu sắc của chúng khi chọn mua. Cụ thể, đối với nho xanh, vỏ nho cần có màu xanh mát cùng lớp phấn bên ngoài, không dập nát, khó dứt khỏi cuống, ngửi không thấy mùi chua. Tương tự, nho đỏ vẫn giữ được màu nâu phấn, không thối nhũn, sờ vào quả đanh cứng.

Về cách bảo quản, lưu ý không rửa nếu chưa ăn ngay.Việc rửa nho sẽ làm mất đi lớp phấn bảo vệ bên ngoài, khiến cho quá trình chín diễn ra nhanh hơn. Cho nho vào một túi ni lông kín và bảo quản chúng ở nhiệt độ từ -1 đến 0 độ C. Chú ý để nho sát về phía sau tủ bởi vị trí này nhiệt độ thấp, khả năng lưu thông không khí cao.

                                                                                                                                                                                                   Nguồn: Tổng hợp

Ẩm thực với Nho khô nguyên cành Mfood - Úc

ajax indicator