logo emo

Hạnh nhân rang bơ Mfood - Mỹ Còn hàng

Mã SP: SP0015
Giá tại Đi Chợ Nhanh: đ / Hũ
250gr/
± 1gr

Tạm tính: đ
Phụ phí sơ chế - đóng gói: đ / kg
Đánh giá

HẠT HẠNH NHÂN được ví như “hạt nữ hoàng” bởi tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại:
• Cân bằng lượng Cholesterol trong cơ thể:
Dùng Hạnh Nhân đều đặn hàng ngày sẽ giúp bạn tăng hàm lượng Cholesterol tốt (HDL), giảm đáng kể hàm lượng Cholesterol xấu (LDL) và do đó khiến chúng ta kiểm soát hữu hiệu mức Cholesterol trong máu.
• Giúp cải thiện trí tuệ:
Hạnh Nhân có chứa Phenylalanine, một chất hỗ trợ rất tốt trong việc phát triển các chức năngnhận thức. Ăn một nắm hạt Hạnh Nhân mỗi ngày giúp cải thiện trí nhớ, tinh thần sảng khoái,giảm Stress.
• Tốt cho thai nhi:
Trong Hạnh Nhân có chứa chất acid- folic, một loại hợp chất giúp bà mẹ bổ sung dinh dưỡng cho thai nhi và giảm các khuyết tật bẩm sinh của em bé.
• Tốt cho tim mạch:
Trong hạt Hạnh Nhân có chứa chất béo đơn-bão hoà, protein và potassium, là những chất hỗ trợ rất tốt cho khả năng vận động của tim. Vitamin E trong hạnh nhân tác động như một chất chống oxi-hóa, giúp giảm nguy cơ bị các bệnh tim. Hạnh Nhân cũng còn là nguồn cung cấp Acid folic và Magnesium, và do đó giúp hạ thấp mức Homocystein, một loại chỉ số nói lên mức độ đóng mảng trong mạch máu.
• Giúp cải thiện da và tóc:
Ăn hạt Hạnh Nhân hàng ngày cũng có thể giúp cải thiện làn da. hỗ trợ ngăn ngừa mụn đầu đen, mụn nhọt, da khô, và thậm chí cả nếp nhăn sớm. Một liệu pháp massage mặt với dầu Hạnh Nhân có thể giúp làm da sáng bóng, căng mịn, mềm mại. Ngoài ra, vitamin E có trong Hạnh Nhân cũng có thể giúp đóng góp cho tóc sáng bóng, mượt mà. Dầu Hạnh Nhân thậm chí có thể giúp chữa trị gàu.
• Giúp cân bằng và điều hòa huyết áp:
Potassium chứa trong Hạnh Nhân giúp điều hòa huyết áp.
• Phòng chống một số loại bệnh ung thư:
Ăn hạt Hạnh Nhân đều đặn hàng ngày có thể giúp bạn chống một số loại bệnh ung thư, điển hình là ung thư kết tràng.
• Giảm béo:
Tinh dầu Hạnh Nhân và các chất chứa trong hạt Hạnh Nhân làm cho bạn ăn có cảm giác chóng no nên giúp tránh ăn quá nhiều. Các nghiên cứu cho thấy thực chế những người béo phì nên thường xuyên bổ sung hạt Hạnh Nhân vào khẩu phần ăn hàng ngày để kiểm soát hiệu quả trọng lượng cơ thể.

Hạt Hạnh Nhân được ví như “HẠT NỮ HOÀNG” bởi tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại.
1. Hạt Hạnh Nhân cân bằng lượng Cholesterol trong cơ thể:
Dùng Hạnh Nhân đều đặn hàng ngày sẽ giúp bạn tăng hàm lượng Cholesterol tốt (HDL), giảm đáng kể hàm lượng Cholesterol xấu (LDL) và do đó khiến chúng ta kiểm soát hữu hiệu mức Cholesterol trong máu.
2. Hạt Hạnh Nhân giúp cải thiện trí tuệ:

Hạnh Nhân có chứa Phenylalanine, một chất hỗ trợ rất tốt trong việc phát triển các chức năngnhận thức. Ăn một nắm hạt Hạnh Nhân mỗi ngày giúp cải thiện trí nhớ, tinh thần sảng khoái,giảm Stress.
3. Hạt Hạnh Nhân tốt cho thai nhi:
Trong Hạnh Nhân có chứa chất acid- folic, một loại hợp chất giúp bà mẹ bổ sung dinh dưỡng cho thai nhi và giảm các khuyết tật bẩm sinh của em bé.
4. Hạt Hạnh Nhân rất tốt cho tim:
Trong hạt Hạnh Nhân có chứa chất béo đơn-bão hoà, protein và potassium, là những chất hỗ trợ rất tốt cho khả năng vận động của tim. Vitamin E trong hạnh nhân tác động như một chất chống oxi-hóa, giúp giảm nguy cơ bị các bệnh tim. Hạnh Nhân cũng còn là nguồn cung cấp Acid folic và Magnesium, và do đó giúp hạ thấp mức Homocystein, một loại chỉ số nói lên mức độ đóng mảng trong mạch máu.
5. Hạt Hạnh Nhân giúp cải thiện da và tóc:
Ăn hạt Hạnh Nhân hàng ngày cũng có thể giúp cải thiện làn da. hỗ trợ ngăn ngừa mụn đầu đen, mụn nhọt, da khô, và thậm chí cả nếp nhăn sớm. Một liệu pháp massage mặt với dầu Hạnh Nhân có thể giúp làm da sáng bóng, căng mịn, mềm mại. Ngoài ra, vitamin E có trong Hạnh Nhân cũng có thể giúp đóng góp cho tóc sáng bóng, mượt mà. Dầu Hạnh Nhân thậm chí có thể giúp chữa trị gàu.
6. Giúp cân bằng và điều hòa huyết áp:
Potassium chứa trong Hạnh Nhân giúp điều hòa huyết áp.
7. Phòng chống một số loại bệnh ung thư:
Ăn hạt Hạnh Nhân đều đặn hàng ngày có thể giúp bạn chống một số loại bệnh ung thư, điển hình là ung thư kết tràng.
8. Giảm béo:
Tinh dầu Hạnh Nhân và các chất chứa trong hạt Hạnh Nhân làm cho bạn ăn có cảm giác chóng no nên giúp tránh ăn quá nhiều. Các nghiên cứu cho thấy thực chế những người béo phì nên thường xuyên bổ sung hạt Hạnh Nhân vào khẩu phần ăn hàng ngày để kiểm soát hiệu quả trọng lượng cơ thể.

BẢO QUẢN hạt HẠNH NHÂN: 
- Hạt Hạnh Nhân cần được nấu chín kĩ hoặc phải rang trực tiếp trên chảo hoặc có thể dùng lò vi sóng để nướng hạt với nhiệt độ 180 độ C trong thời gian vài phút.

- Mang sấy khô ở 170 độ C trong khoảng thời gian 20 phút rồi để ở nơi khô ráo, mát mẻ có độ ẩm tương đối ít tránh khỏi ánh nắng mặt trời.
- Bạn nên dùng túi nilon hoặc lọ kín bỏ Hạnh Nhân vào rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Ẩm thực với Hạnh nhân rang bơ Mfood - Mỹ

ajax indicator