logo emo

Thanh long đỏ sấy thăng hoa Mfood Còn hàng

Mã SP: SP0002
Giá tại Đi Chợ Nhanh: đ / Túi
50gr/Túi
± 1gr

Túi
Tạm tính: đ
Phụ phí sơ chế - đóng gói: đ / kg
Đánh giá
THANH LONG SẤY THĂNG HOA tuy là sản phẩm sấy nhưng 100% vẫn giữ được hương vị thơm, màu, chất dinh dưỡng tự nhiên nhẹ nhàng của thanh long
LỢI ÍCH TỪ THANH LONG:
• Tăng cường hệ miễn dịch: do chứa nhiều Vitamin C
• Ngừa ung thư: chứa nhiều chất chống oxy hóa, thanh long có thể giúp ngừa ung thư
• Tốt cho tim mạch: giảm cholesterol xấu và bổ sung thêm cholesterol tốt
• Giảm cân: dùng hàng ngày, giúp bạn giảm cân hiệu quả
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẤY THĂNG HOA:
• Hoàn toàn tự nhiên, thành phần thanh long tươi 100%;
• Không dầu thực vật: độc đáo của công nghệ: không chiên nhưng vẫn giòn
• Giữ được các vitamin và khoáng chất chính như vitamin C, Canxi, Sắt, Kali
• Không thêm đường
• Không dùng chất bảo quản
• Quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

-Về cơ bản tất cả sản phẩm với các hình thức đóng chai, đóng gói, đóng keo, đóng hộp .... Nhà sản xuất đều có ghi đầy đủ các thông tin về thành phần vàthời hạn sử dụng cũng như cách bảo quản.

- Với các sản phẩm không có nhãn mác và thông tin đầy đủ quý khách cần cân nhắc và tìm hiểu nguồn gốc sản xuất sản phẩm để ra quyết định có mua hay không? (vì có một số sản phẩm làm truyền thống rất ngon và rất tốt)

Một số lưu ý với các sản phẩm loại này:

- Khi chọn mua đồ hộp cần lưu ý những điểm sau: Chọn loại đồ hộp hạn sử dụng còn dài để tránh hàm lượng sắt, thiếc từ vỏ đồ hộp có thể ngấm vào thực phẩm trong thời gian dài. Tiêu chuẩn cho phép của hàm lượng chất hoá học trong thực phẩm đóng hộp không được quá 200mg/1kg sản phẩm. Đồ hộp đã bị phồng 2 đầu nắp, méo mó thì không nên sử dụng.

- Có 3 nguyên nhân gây ra phồng nắp, méo mó ở đồ hộp là phồng lý học do nhiệt độ tăng, phồng hoá học và phồng vi sinh vật, vi sinh vật chưa bị tiêu diệt hết, phát triển bên trong gây ra khí, nếu ăn thực phẩm đóng hộp đó có thể dẫn đến ngộ độc. Do không biết rõ là đồ hộp bị phồng vì nguyên nhân gì nên tốt nhất là không nên ăn. Nếu bên ngoài đồ hộp vẫn bình thường nhưng bên trong, khi mở nắp hộp thấy nắp hộp đã bị bong tróc thì cũng không nên dùng.

- Đối với nhữngđồ hộp đã qua sử dụng nhưng chưa hết thì không nên dùng lại. Vì nguyên tắc của đồ hộp là đóng kín thanh trùng, không có vi sinh vật và khí thì mới bảo quản lâu được. Khi đã mở nắp đồ hộp thì tốt nhất là nên dùng hết, không nên để lại trong tủ lạnh.

 

Ẩm thực với Thanh long đỏ sấy thăng hoa Mfood

ajax indicator