logo emo

Hạt bí xanh Tili Còn hàng

Mã SP: SP0175
Giá tại Đi Chợ Nhanh: đ / Hũ
200gr/
± 1gr

Tạm tính: đ
Phụ phí sơ chế - đóng gói: đ / kg
Đánh giá
HẠT BÍ XANH có rất nhiều vitamincác loại khoáng chất đặc biệt cần thiết trong việc duy trì cơ thể khỏe mạnh. Hạt dùng để làm bánh, để ăn kèm với các loại thực phẩm bổ sung khác, cũng có thế ăn trực tiếp luôn cũng được.
• Nhân hạt bí xanh có chứa rất nhiều dưỡng chất quan trọng đối với cơ thể mà một số thực phẩm, hạt khác không có như vitamin A, B1, B2, Niacin, vitamin C, canxi, photpho và sắt protein, chất béo, Carbohydrate... và cơ thể rất dễ hấp thu.
• Ngoài ra, hạt bí còn được chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn như làm sữa hạt cho các bé, nấu súp, nấu cháo, làm bánh….
• Hạt bí còn có công dụng tuyệt vời dành cho các mẹ bầu, giúp chữa thiếu máu, suy nhược cơ thể, thiếu sữa sau sinh, giúp ngủ ngon và tốt cho hệ tiêu hóa, hàm lượng omega 3 trong hạt bí ngô tương đối cao giúp bé yêu phát triển trí não, thị lực và ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh…..

-Về cơ bản tất cả sản phẩm với các hình thức đóng chai, đóng gói, đóng keo, đóng hộp .... Nhà sản xuất đều có ghi đầy đủ các thông tin về thành phần vàthời hạn sử dụng cũng như cách bảo quản.

- Với các sản phẩm không có nhãn mác và thông tin đầy đủ quý khách cần cân nhắc và tìm hiểu nguồn gốc sản xuất sản phẩm để ra quyết định có mua hay không? (vì có một số sản phẩm làm truyền thống rất ngon và rất tốt)

Một số lưu ý với các sản phẩm loại này:

- Khi chọn mua đồ hộp cần lưu ý những điểm sau: Chọn loại đồ hộp hạn sử dụng còn dài để tránh hàm lượng sắt, thiếc từ vỏ đồ hộp có thể ngấm vào thực phẩm trong thời gian dài. Tiêu chuẩn cho phép của hàm lượng chất hoá học trong thực phẩm đóng hộp không được quá 200mg/1kg sản phẩm. Đồ hộp đã bị phồng 2 đầu nắp, méo mó thì không nên sử dụng.

- Có 3 nguyên nhân gây ra phồng nắp, méo mó ở đồ hộp là phồng lý học do nhiệt độ tăng, phồng hoá học và phồng vi sinh vật, vi sinh vật chưa bị tiêu diệt hết, phát triển bên trong gây ra khí, nếu ăn thực phẩm đóng hộp đó có thể dẫn đến ngộ độc. Do không biết rõ là đồ hộp bị phồng vì nguyên nhân gì nên tốt nhất là không nên ăn. Nếu bên ngoài đồ hộp vẫn bình thường nhưng bên trong, khi mở nắp hộp thấy nắp hộp đã bị bong tróc thì cũng không nên dùng.

- Đối với nhữngđồ hộp đã qua sử dụng nhưng chưa hết thì không nên dùng lại. Vì nguyên tắc của đồ hộp là đóng kín thanh trùng, không có vi sinh vật và khí thì mới bảo quản lâu được. Khi đã mở nắp đồ hộp thì tốt nhất là nên dùng hết, không nên để lại trong tủ lạnh.

 

Ẩm thực với Hạt bí xanh Tili

ajax indicator