logo emo

Nho khô Mfood - Mỹ (Hộp đỏ) Còn hàng

Mã SP: SP0027
Giá tại Đi Chợ Nhanh: đ / Hộp
250gr/Hộp
± 1gr

Hộp
Tạm tính: đ
Phụ phí sơ chế - đóng gói: đ / kg
Đánh giá
NHO KHÔ thực chất là nho tươi được sấy khô trong máy khử nước thực phẩm hoặc phơi khô dưới ánh nắng mặt trời.
• Thường được sử dụng vào các mục đích: ăn vặt, gia vị của món salad, trộn cùng với yến mạch, trộn cùng sữa chua, làm topping trong các loại bánh quy, bánh mì, bánh xốp nướng.
• Sản phẩm có vị ngọt tự nhiên, chứa nhiều đường và calo, nhưng chúng có lợi cho sức khỏe của chúng ta khi ăn điều độ. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh nho khô có thể hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường lượng sắt và giữ cho xương của bạn chắc khỏe.
CÔNG DỤNG:

• Giúp điều trị bệnh thiếu máu do thiếu sắt và đẩy nhanh quá trình đông máu trong quá trình lành vết thương.
• Cải thiện tiêu hóa hệ tiêu hóa, chất xơ trong nho loại bỏ các độc tố và chất thải qua đường tiêu hóa.
• Giúp người ăn tăng cân mà không làm tăng nồng độ cholesterol.
• Kết hợp với tập thể dục, nho có thể trợ giúp trong việc giảm cân. Nho khô giàu chất xơ có thể giữ cho bạn no lâu.
• Cung cấp năng lượng, giàu carbohydrate - đường tự nhiên đặc biệt.

1. Dinh dưỡng và sức khỏe

-   Nho xanh Mỹ có tác dụng ngăn chặn hình thành cục máu đông có hiệu quả hơn Aspirin, giảm cholesterol trong mau, giảm ngưng tụ tiểu cầu.

-   Nho xanh Mỹ tươi có nhiều Calium và sắt giúp duy trì sức khỏe, tốt cho tim mạch và người bị tiểu đường.

-   Ăn nho xanh làm giảm mệt nhọc ngay lập tức bởi sự thanh mát, nhiều nước giúp thanh lọc cơ thể.

2. Làm đẹp

Cứ khoảng 100g thịt nho sẽ có khoảng 11mg vitamin C, trong Nho xanh Mỹ còn có chất polyphenol đây là chất có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ các tế bào và các nguyên sinh chất có trong cơ thể đồng thời hình thành các gốc tự do.

Nho xanh là mỹ phẩm tự nhiên giúp bạn trẻ lâu hơn, giảm nếp nhăn, da trắng sáng hơn.


Nguồn: Tổng hợp

Nho tươi

Để bảo quản nho được tươi lâu, trước hết các bà nội trợ phải chú ý đến màu sắc của chúng khi chọn mua. Cụ thể, đối với nho xanh, vỏ nho cần có màu xanh mát cùng lớp phấn bên ngoài, không dập nát, khó dứt khỏi cuống, ngửi không thấy mùi chua. Tương tự, nho đỏ vẫn giữ được màu nâu phấn, không thối nhũn, sờ vào quả đanh cứng.

Về cách bảo quản, lưu ý không rửa nếu chưa ăn ngay.Việc rửa nho sẽ làm mất đi lớp phấn bảo vệ bên ngoài, khiến cho quá trình chín diễn ra nhanh hơn. Cho nho vào một túi ni lông kín và bảo quản chúng ở nhiệt độ từ -1 đến 0 độ C. Chú ý để nho sát về phía sau tủ bởi vị trí này nhiệt độ thấp, khả năng lưu thông không khí cao.

                                                                                                                                                                                                   Nguồn: Tổng hợp

Ẩm thực với Nho khô Mfood - Mỹ (Hộp đỏ)

ajax indicator