logo emo

Yến mạch - Mix hạt Còn hàng

Mã SP: SP0084
Giá tại Đi Chợ Nhanh: đ / Chai
300ml/Chai
± 1ml

Chai
Tạm tính: đ
Phụ phí sơ chế - đóng gói: đ / kg
Đánh giá
YẾN MẠCH MIX HẠT dịu dàng như cô gái mới yêu. Yến mạch được trộn với đậu đỏ & mè trắng. 3 thứ tưởng chừng không liên quan nhưng lại quá hoàn hảo về mùi vị và lẫn cả sự giàu dinh dưỡng và tràn đầy năng lượng
THÀNH PHẦN:
• Yến mạch, đậu đỏ, mè trắng
CÔNG DỤNG:
• Yến mạch: giảm cân và nhanh no, giảm cholesterol tốt cho tim mạch, giúp kiểm soát đường huyết điều trị đái tháo đường, làm đẹp làn da, giúp bảo vệ tim, phòng chống ung thư, giúp nhuận tràng, giảm tình trạng táo bón.
Đậu đỏ: giúp kiểm soát tình trạng bệnh đái tháo đường, tăng hàm lượng chất chống oxy hóa, tăng cường cơ bắp, cải thiện sức khỏe tim mạch, duy trì cân nặng ở mức khỏe mạnh, ngăn ngừa tình trạng thèm đồ ăn ngọt.
Mè trắng: điều chỉnh cholesterol, bổ sung nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể, trì hoãn lão hóa, hạ mỡ trong máu, nuôi dưỡng máu tốt, giàu chất xơ, chữa hạ huyết áp, kiểm soát bệnh tiểu đường, 
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
• Tất cả mọi người, đặc biệt là người giảm cân, đang chữa bệnh, người cao tuổi, phụ nữ trong chu ki thai sản và trẻ em

-Về cơ bản tất cả sản phẩm với các hình thức đóng chai, đóng gói, đóng keo, đóng hộp .... Nhà sản xuất đều có ghi đầy đủ các thông tin về thành phần vàthời hạn sử dụng cũng như cách bảo quản.

- Với các sản phẩm không có nhãn mác và thông tin đầy đủ quý khách cần cân nhắc và tìm hiểu nguồn gốc sản xuất sản phẩm để ra quyết định có mua hay không? (vì có một số sản phẩm làm truyền thống rất ngon và rất tốt)

Một số lưu ý với các sản phẩm loại này:

- Khi chọn mua đồ hộp cần lưu ý những điểm sau: Chọn loại đồ hộp hạn sử dụng còn dài để tránh hàm lượng sắt, thiếc từ vỏ đồ hộp có thể ngấm vào thực phẩm trong thời gian dài. Tiêu chuẩn cho phép của hàm lượng chất hoá học trong thực phẩm đóng hộp không được quá 200mg/1kg sản phẩm. Đồ hộp đã bị phồng 2 đầu nắp, méo mó thì không nên sử dụng.

- Có 3 nguyên nhân gây ra phồng nắp, méo mó ở đồ hộp là phồng lý học do nhiệt độ tăng, phồng hoá học và phồng vi sinh vật, vi sinh vật chưa bị tiêu diệt hết, phát triển bên trong gây ra khí, nếu ăn thực phẩm đóng hộp đó có thể dẫn đến ngộ độc. Do không biết rõ là đồ hộp bị phồng vì nguyên nhân gì nên tốt nhất là không nên ăn. Nếu bên ngoài đồ hộp vẫn bình thường nhưng bên trong, khi mở nắp hộp thấy nắp hộp đã bị bong tróc thì cũng không nên dùng.

- Đối với nhữngđồ hộp đã qua sử dụng nhưng chưa hết thì không nên dùng lại. Vì nguyên tắc của đồ hộp là đóng kín thanh trùng, không có vi sinh vật và khí thì mới bảo quản lâu được. Khi đã mở nắp đồ hộp thì tốt nhất là nên dùng hết, không nên để lại trong tủ lạnh.

 

Ẩm thực với Yến mạch - Mix hạt

ajax indicator