logo emo

Nhang sạch từ bi Mộc Hương 30cm Còn hàng

Mã SP: SP0316
Giá tại Đi Chợ Nhanh: đ / Tép
50 cây/Tép
± 0

Tép
Tạm tính: đ
Phụ phí sơ chế - đóng gói: đ / kg
Đánh giá

NHANG SẠCH TỪ BIvới thành phần 99.9 % lá TỪ BI phơi khô, 0.1% vỏ cây bời lời, đã được trung tâm CASE kiểm định.
• Không hoá chất, không hương liệu, không dẫn cháy. Nhang có màu xanh của diệp lục. Thơm nhẹ mùi lá khô, giúp tinh thần thư giãn, giảm stress.
• Sản xuất thủ công từ khâu hái lá/thu vỏ, phơi xay, trộn bột và bắn nhang. Kiểm soát được chất lượng sản phẩm.
• An toàn cho sức khoẻ, cho không gian sống xanh
️• Không ảnh hưởng đến phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ và người già
QUY TRÌNH SẢN XUẤT NHANG SẠCH TỪ LÁ TỪ BI:
​​​​​​​• Hái lá tại vùng đồi núi Huyện Ninh Sơn, Ninh Thuận
​​​​​​​• Phơi sấy tạo thành lá khô
​​​​​​​• Xay bột tạo nguyên liệu chính
​​​​​​​• Phối chung với 0.1% vỏ cây bời lời tạo chất kết dính cho nhang
​​​​​​​• Đưa vào máy bắn tạo thành các que nhang
​​​​​​​• Sấy khô, đóng hộp, thành phẩm

Với khao khát mang đến một dòng nhang sạch, chất lượng, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam, Nhang Mộc Hương đã ra đời với việc sử dụng 100% nguồn nguyên liệu xuất xứ từ thiên nhiên.

Từ những lá cây thân quen, các nguồn thảo dược tại địa phương như: Vỏ Quế, Lá Từ Bi, Mạn Đà La, Hoàng Kinh, khuynh diệp, ngũ sắc, …v.v… cùng quá trình sản xuất khép kín từ khâu thu hái, phơi xay tạo bột, đã giúp nén hương giữ được màu xanh tự nhiên và những dược chất quý giá

Đặc biệt Nhang Mộc Hương mang đến những giá trị tuyệt vời như:

-    Nhang không chứa chất dẫn cháy, không chất tạo mùi

 -   Hương thơm tự nhiên nhẹ nhàng, dễ chịu, tạo cảm giác thư thả, sảng khoái, giảm stress, có khả năng xua muỗi.

-    An toàn cho trẻ em, người già, phụ nữ mang thai, người bị viêm mũi.

 -   Khói hương còn mang đến những dược chất giúp làm sạch đường hô hấp, góp phần đáng kể trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị căn bệnh Viêm Xoang, Viêm Mũi Dị Ứng hiệu quả.

Nhang sạch Mộc Hương đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, đã được Sở khoa học và công nghệ TPHCM chứng nhận. 

                          "Không chỉ là hương, đó còn là màu xanh tự nhiên, và là giá trị tuyệt vời cho sức khỏe"

Cây từ bi hay còn được nhiều người gọi với một tên khác là cây cúc tần. Đây là loại cây mọc hoang và hay được trồng để làm hàng giao và được nhiều người biết đến loại cây này.
Đặc điểm cây từ bi
Cây từ bị thuộc nhóm cây bụi mọc hoang và có thân cao khoảng từ 1-2m và toàn thân có nhiều lông sau nhẵn. Lá Cây từ bi có màu lục xám, không có cuống, lá của cây từ bi thường được mọc so le nhau và hay được mọc ở phần ngọn, quả của cây từ bị nhỏ và có các cạnh.
Phân bố cây từ bi ở nước ta hiện nay
Ở nước ta thì cây từ bi thường sống trong khoảng từ 1-2 năm rồi lụi và tập chung chủ yếu ở vùng miền trung du, đồng bằng, vùng núi, ven rừng và mọc nhiều nhất ở Tây Nguyên.
Trước kia cây từ bi thường được người dân trồng để làm hàng rào và trồng trên các thửa rộng để phân chia đất.
Hiện nay tốc độ đô thị hóa ngày càng phát triển thì việc sử dụng cây từ bi để làm hàng rào sẽ ít và chỉ thấy xuất hiện ở những vùng quê.
Thành phần hóa học của cây từ bi
Một số nhà nghiên cứu đã tìm thấy trong cây từ bi có chứa một lượng tinh dầu lớn với một số thành phần như: acid palmitic, acid myristic, limonen và sesquiterpen alcol. Ngoài ra cây từ bi còn có chứa nhiều chất triterpen như: acid hedragonic, acid hydroxyasiatic.
Trong cây từ bi còn có chứa nhiều vitamin C, lipit, sắt, đây đều là những dưỡng chất mang lại nhiều công dụng đối cho chúng ta trong quá trình điều trị bệnh.
Tác dụng của cây từ bi chữa bệnh gì?
Trong đông y cây từ bi có vị đắng, mùi the, có tinh dầu thơm, tính ấm và có tác dụng trong việc điều trị bệnh.  Từ xa xưa thì cây từ bi đã được sử dụng để điều trị rất nhiều căn bệnh như xương khớp, tiêu hóa, dạ dày,… nhưng nổi bật và hiệu quả nhất phải kể đến tác dụng chữa các thương tổn tại thận và tình trạng suy giảm chức năng thận như thận yếu, thận ứ nước, sỏi thận,…
Ngoài ra, Cây từ bi còn được sử dụng để chiết xuất ra hoa mai băng phiến có tác dụng rất tốt trong việc chữa viêm chân răng và bệnh viêm khí quản.
Lưu ý khi sử dụng cây từ bi chữa bệnh !!
Cây từ bi có rất nhiều công dụng tốt trong việc điều trị bệnh, để có thể giúp những bài thuốc này có được công dụng tốt nhất thì bạn cũng cần phải lưu ý tới một số vấn đề sau:
Đối với những bài thuốc sắc trong chữa bệnh xương khớp thì bạn cũng không nên sử dụng bài thuốc này thay cho việc uống nước hàng ngày.
Trong quá trình điều trị bằng cây từ bi thì bạn cũng cần phải kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý và  có một chế độ tập luyện nghỉ ngơi phù hợp.
Ngoài ra để tăng tính hiệu quả của các bài thuốc thì bạn cũng cần kết hợp với một số phương pháp điều trị bệnh khác của các bác sĩ chuyên khoa.
Nên thăm khám bệnh một cách định kỳ để có thể phát hiện ra bệnh và có được phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất.
Hy vọng thông qua bài viết này có thể giúp bạn đọc biết thêm những thông tin cơ bản về cây từ bi và những công dụng trong điều trị bệnh của cây từ bi mang lại. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này.

-Về cơ bản tất cả sản phẩm với các hình thức đóng chai, đóng gói, đóng keo, đóng hộp .... Nhà sản xuất đều có ghi đầy đủ các thông tin về thành phần vàthời hạn sử dụng cũng như cách bảo quản.

- Với các sản phẩm không có nhãn mác và thông tin đầy đủ quý khách cần cân nhắc và tìm hiểu nguồn gốc sản xuất sản phẩm để ra quyết định có mua hay không? (vì có một số sản phẩm làm truyền thống rất ngon và rất tốt)

Một số lưu ý với các sản phẩm loại này:

- Khi chọn mua đồ hộp cần lưu ý những điểm sau: Chọn loại đồ hộp hạn sử dụng còn dài để tránh hàm lượng sắt, thiếc từ vỏ đồ hộp có thể ngấm vào thực phẩm trong thời gian dài. Tiêu chuẩn cho phép của hàm lượng chất hoá học trong thực phẩm đóng hộp không được quá 200mg/1kg sản phẩm. Đồ hộp đã bị phồng 2 đầu nắp, méo mó thì không nên sử dụng.

- Có 3 nguyên nhân gây ra phồng nắp, méo mó ở đồ hộp là phồng lý học do nhiệt độ tăng, phồng hoá học và phồng vi sinh vật, vi sinh vật chưa bị tiêu diệt hết, phát triển bên trong gây ra khí, nếu ăn thực phẩm đóng hộp đó có thể dẫn đến ngộ độc. Do không biết rõ là đồ hộp bị phồng vì nguyên nhân gì nên tốt nhất là không nên ăn. Nếu bên ngoài đồ hộp vẫn bình thường nhưng bên trong, khi mở nắp hộp thấy nắp hộp đã bị bong tróc thì cũng không nên dùng.

- Đối với nhữngđồ hộp đã qua sử dụng nhưng chưa hết thì không nên dùng lại. Vì nguyên tắc của đồ hộp là đóng kín thanh trùng, không có vi sinh vật và khí thì mới bảo quản lâu được. Khi đã mở nắp đồ hộp thì tốt nhất là nên dùng hết, không nên để lại trong tủ lạnh.

 

Ẩm thực với Nhang sạch từ bi Mộc Hương 30cm

ajax indicator