logo emo

Nước ngâm rửa thực phẩm Còn hàng

Mã SP: SP0291
Giá tại Đi Chợ Nhanh: đ / Chai
1000ml/Chai
± 10ml

Chai
Tạm tính: đ
Phụ phí sơ chế - đóng gói: đ / kg
Đánh giá

NƯỚC NGÂM RỬA THỰC PHẨM FUWA3Eđược chiết xuất từ 100.0% Enzyme được lên men tự nhiên từ dứa (thơm)… tạo ra các Enzyme sinh học có khă năng phân tách chất bẩn, khử độc và khử mùi như Protease, amylase, lipase, cellulase.
• Các phản ứng enzyme nhanh hơn hàng triệu lần so với sản phẩm hóa chất thông thường, enzyme sinh học phá vỡ và phá hủy các chất tồn dư bảo vệ thực vật trong thực phẩm cũng như khử đi mùi hôi tanh của thực phẩm sống, giúp chúng sạch và an toàn hơn.
CÔNG DỤNG:
• Loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu và chất bẩn trong thực phẩm.
• Khử mùi thực phẩm (mùi tanh hôi của thực phẩm sống: cá, gà vịt,..)
• Giữ được độ tươi tự nhiên.
• Sau khi ngâm rửa có thể sử dụng để tưới cho cây trồng chống sâu bệnh và cải tạo đất, hoặc xả thải vào cống rãnh tốt cho hệ sinh thái.

-Về cơ bản tất cả sản phẩm với các hình thức đóng chai, đóng gói, đóng keo, đóng hộp .... Nhà sản xuất đều có ghi đầy đủ các thông tin về thành phần vàthời hạn sử dụng cũng như cách bảo quản.

- Với các sản phẩm không có nhãn mác và thông tin đầy đủ quý khách cần cân nhắc và tìm hiểu nguồn gốc sản xuất sản phẩm để ra quyết định có mua hay không? (vì có một số sản phẩm làm truyền thống rất ngon và rất tốt)

Một số lưu ý với các sản phẩm loại này:

- Khi chọn mua đồ hộp cần lưu ý những điểm sau: Chọn loại đồ hộp hạn sử dụng còn dài để tránh hàm lượng sắt, thiếc từ vỏ đồ hộp có thể ngấm vào thực phẩm trong thời gian dài. Tiêu chuẩn cho phép của hàm lượng chất hoá học trong thực phẩm đóng hộp không được quá 200mg/1kg sản phẩm. Đồ hộp đã bị phồng 2 đầu nắp, méo mó thì không nên sử dụng.

- Có 3 nguyên nhân gây ra phồng nắp, méo mó ở đồ hộp là phồng lý học do nhiệt độ tăng, phồng hoá học và phồng vi sinh vật, vi sinh vật chưa bị tiêu diệt hết, phát triển bên trong gây ra khí, nếu ăn thực phẩm đóng hộp đó có thể dẫn đến ngộ độc. Do không biết rõ là đồ hộp bị phồng vì nguyên nhân gì nên tốt nhất là không nên ăn. Nếu bên ngoài đồ hộp vẫn bình thường nhưng bên trong, khi mở nắp hộp thấy nắp hộp đã bị bong tróc thì cũng không nên dùng.

- Đối với nhữngđồ hộp đã qua sử dụng nhưng chưa hết thì không nên dùng lại. Vì nguyên tắc của đồ hộp là đóng kín thanh trùng, không có vi sinh vật và khí thì mới bảo quản lâu được. Khi đã mở nắp đồ hộp thì tốt nhất là nên dùng hết, không nên để lại trong tủ lạnh.

 

Ẩm thực với Nước ngâm rửa thực phẩm

ajax indicator