logo emo

Xịt tinh dầu tràm Còn hàng

Mã SP: SP0289
Giá tại Đi Chợ Nhanh: đ / Chai
100ml/Chai
± 1ml

Chai
Tạm tính: đ
Phụ phí sơ chế - đóng gói: đ / kg
Đánh giá
XỊT KHỬ MÙI TINH DẦU TRÀM không những khử mùi tốt mà còn giúp kháng khuẩn & xua đuổi côn trùng rất tốt. Phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.
Đặc biệt:
• Hàm lượng Cineol trong tinh dầu Tràm đạt 74.2% ( kiểm nghiệm của Sở Y Tế Thừa Thiên Huế)
• Diệt khuẩn tới 99.99% ( kết quả kiểm nghiệm của viện Pasteur HCM) Cách dùng: – Xịt vào ô tô, không khí và các bề mặt vật dụng để khử mùi, khử khuẩn.
• Xịt lên tay, khẩu trang để bảo vệ và kháng khuẩn.
• Xịt vào chân tay để xua đuổi muỗi, côn trùng.
Lưu ý: sản phẩm có chứa tinh dầu nên sẽ tạo ra lớp keo tự nhiên tạo cảm giác dính lâu hơn so với các sản phẩm khác.
CÔNG DỤNG:
• 100.0% thành phần tự nhiên, 0% cồn
• Khử mùi, khử khuẩn không khí & bề mặt đến 99.99%
• Xua đuổi muỗi, kiến, côn trùng một cách tự nhiên
• An toàn con người, Tốt cho môi trường
THÀNH PHẦN:
• 90% là chế phẩm Enzyme sinh học được ngâm ủ và lên men từ vỏ dứa, cam, chanh, bưởi…; 10% tinh dầu tràm, tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu sả chanh, Ecucalyptol, α-Terpineol, citral.

Tinh dầu tràm trà có tên tiếng anh là Tea Tree Oil, tinh dầu được chiết xuất từ thân và lá của cây tràm trà, một loại cây có nguồn gốc từ Úc. Đặc biệt tinh dầu tràm trà có khả năng kháng khuẩn và kháng sinh cực tốt nên thường được sản xuất với quy mô lớn.

Công dụng của tràm trà:

Với khả năng chống khuẩn, nấm và khử trùng, tinh dầu tràm trà là liệu pháp chăm sóc và làm đẹp cơ thể an toàn.

  • Điều trị các bệnh về da do vi khuẩn hay nấm gây nên

  • Giảm các cơn đau ở khớp tay, chân, trị các vết côn trùng cắn, làm da sưng và ngứa. Các vấn đề về da như viêm da, cháy nắng, phát ban… 

  • Trị nhiễm nấm ở bàn chân, chân hôi, nhiễm trùng móng và đau chân

-Về cơ bản tất cả sản phẩm với các hình thức đóng chai, đóng gói, đóng keo, đóng hộp .... Nhà sản xuất đều có ghi đầy đủ các thông tin về thành phần vàthời hạn sử dụng cũng như cách bảo quản.

- Với các sản phẩm không có nhãn mác và thông tin đầy đủ quý khách cần cân nhắc và tìm hiểu nguồn gốc sản xuất sản phẩm để ra quyết định có mua hay không? (vì có một số sản phẩm làm truyền thống rất ngon và rất tốt)

Một số lưu ý với các sản phẩm loại này:

- Khi chọn mua đồ hộp cần lưu ý những điểm sau: Chọn loại đồ hộp hạn sử dụng còn dài để tránh hàm lượng sắt, thiếc từ vỏ đồ hộp có thể ngấm vào thực phẩm trong thời gian dài. Tiêu chuẩn cho phép của hàm lượng chất hoá học trong thực phẩm đóng hộp không được quá 200mg/1kg sản phẩm. Đồ hộp đã bị phồng 2 đầu nắp, méo mó thì không nên sử dụng.

- Có 3 nguyên nhân gây ra phồng nắp, méo mó ở đồ hộp là phồng lý học do nhiệt độ tăng, phồng hoá học và phồng vi sinh vật, vi sinh vật chưa bị tiêu diệt hết, phát triển bên trong gây ra khí, nếu ăn thực phẩm đóng hộp đó có thể dẫn đến ngộ độc. Do không biết rõ là đồ hộp bị phồng vì nguyên nhân gì nên tốt nhất là không nên ăn. Nếu bên ngoài đồ hộp vẫn bình thường nhưng bên trong, khi mở nắp hộp thấy nắp hộp đã bị bong tróc thì cũng không nên dùng.

- Đối với nhữngđồ hộp đã qua sử dụng nhưng chưa hết thì không nên dùng lại. Vì nguyên tắc của đồ hộp là đóng kín thanh trùng, không có vi sinh vật và khí thì mới bảo quản lâu được. Khi đã mở nắp đồ hộp thì tốt nhất là nên dùng hết, không nên để lại trong tủ lạnh.

 

Ẩm thực với Xịt tinh dầu tràm

ajax indicator