SỮA CHUA TỰ NHIÊN HANIMI được làm thủ công với nguyên liệu sữa hảo hạng, đem lại cho bạn sự trải nghiệm khác biệt từ loại sữa không bị đồng nhất tạo nên lớp kem béo bên trên.
• Độ đông của sữa chua là sự kết đặc men tự nhiên, không chứa chất làm dày hoặc bất kỳ chất xúc tác nhân tạo nào khác.
• Do đó khi kết cấu sữa chua bị cắt ngang sẽ có hiện tượng nước men (whey) tách dần ra nhưng không làm ảnh hưởng đến mùi vị cũng như chất lượng của sản phẩm.
THÀNH PHẦN:
• 95% sữa tươi thanh trùng Creamline không đồng hoá, đường tinh luyện và men tự nhiên.
HẠN SỬ DỤNG:
• 12-15 ngày trong điều kiện nhiệt độ từ 2-4oC, 7-9 ngày ở nhiệt độ từ 5-10oC.
BẢO QUẢN:
• Luôn giữ lạnh trong nhiệt độ từ 2-10oC. Dùng ngay sau khi mở nắp.